Kiatisak trích tiền bán đấu giá áo ủng hộ BV Chợ Rẫy chống dịch COVID-19

HOÀNG LAN
HOÀNG LAN
Thứ Tư, ngày 23/6/2021 - 17:59

(PLO)- Huấn luyện viên Kiatisak mong muốn chia sẻ một phần khó khăn cùng các y bác sĩ trên tuyến đầu chống dịch COVID-19.

Chiều 23-6, đại diện Công ty Cổ Phần Thể thao Hoàng Anh Gia Lai đã đến Bệnh viện (BV) Chợ Rẫy trao tặng BV số tiền 70 triệu đồng.

Ông Nguyễn Tất Thắng, Giám đốc Tiếp thị và truyền thông CLB Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai cho biết: “Đây là số tiền được trích từ việc bán đấu giá áo của Huấn luyện viên Kiatisak. Trước tình hình diễn biến phức tạp của COVID-19 tại Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng, huấn luyện viên Kiatisak mong muốn chia sẻ một phần khó khăn cùng các y bác sĩ trên tuyến đầu chống dịch”.


BS Nguyễn Tri Thức và ThS Lê Minh Hiển, đại diện phòng Công tác xã hội BV nhận tấm lòng do đại diện Huấn luyện viên Kiatisk trao tặng. Ảnh: BVCC

Trân trọng ghi nhận tấm lòng của Huấn luyện viên Kiatisak nói riêng và Công ty Cổ phần Thể thao Hoàng Anh Gia Lai nói chung, BS Nguyễn Tri Thức - Giám đốc BV Chợ Rẫy - chia sẻ đây là niềm động viên không nhỏ giúp đội ngũ nhân viên y tế của BV Chợ Rẫy tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong cuộc chiến phòng chống dịch COVID-19.

Trước khi được biết đến là huấn luyện viên cho đội bóng Hoàng Anh Gia Lai, Kiatisak từng được xem là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất Đông Nam Á cũng như Thái Lan trong lịch sử. 

HOÀNG LAN

Nóng hôm nay: Lo cho người dân về quê tránh dịch; Truy tố ông Trần Vĩnh Tuyến

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 29-7 : Giúp người dân trở về quê: TP.HCM và các tỉnh nên làm gì?; Quốc hội cho Chính phủ nhiều quyền để chống dịch; VKS tối cao truy tố ông Lê Tấn Hùng, Trần Vĩnh Tuyến ra tòa; Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đề xuất lập 'Tổ y tế lưu động' chống COVID-19...

Tài xế giao hàng dương tính COVID-19 ở Pleiku có thể bị khởi tố

Thứ Tư, ngày 4/8/2021

(PLO)- Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Gia Lai đã giao các cơ quan chức năng điều tra dịch tễ, kiểm tra các thông tin, củng cố hồ sơ để xử lý vi phạm đối với một tài xế vi phạm quy định phòng chống dịch, nếu có phát sinh ca dương tính sẽ đề nghị xem xét khởi tố.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục