Kết quả xét nghiệm COVID-19 người bán vé số tham gia Hội thánh

TỰ SANG
TỰ SANG
Thứ Năm, ngày 27/5/2021 - 18:45

(PLO)- Người bán vé số tại TP Thủ Đức tham gia Hội thánh truyền giáo Phục hưng có kết quả xét nghiệm COVID-19 âm tính ban đầu.

Đến chiều 27-5, lực lượng chức năng TP Thủ Đức vẫn đang phong toả hẻm 31 đường số 8 và một cây xăng trên đường Lê Văn Việt, phường Tăng Nhơn Phú A để phòng chống dịch bệnh COVID-19.


Nhân viên y tế phun thuốc khử khuẩn, lấy mẫu xét nghiệm những người trong dãy trọ nơi người phụ nữ bán vé số sinh sống. Ảnh: TS

Theo ghi nhận, tại địa chỉ 31/2 đường số 8 lực lượng chức năng đã tiến hành rào chắn, phòng toả. Bên trong có 16 phòng trọ với 34 người đang thuê được cách ly, lấy mẫu xét nghiệm COVID-19.

Việc phong toả này liên quan đến một người phụ nữ bán vé số tham gia Hội thánh truyền giáo Phục Hưng ở Gò Vấp, nhóm này đến nay đã có 36 người dương tính với virus SARS-CoV-2. 

Ngoài ra, khu vực cây xăng 392 trên đường Lê Văn Việt, phường Tăng Nhơn Phú A cũng bị phong tỏa, phun thuốc khử khuẩn vì liên quan là nơi người phụ nữ này thường xuyên đứng bán vé số.


Cây xăng trên đường Lê Văn Việt vẫn đang được phong tỏa. Ảnh: TS

Đến trưa cùng ngày, kết quả xét nghiệm ban đầu cho thấy người phụ nữ này có kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2. Tuy nhiên, cơ quan chức năng vẫn đang phong toả hai khu vực trên.

TỰ SANG

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Epaper số 168 ngày 27/7/2021

Thứ Ba, ngày 27/7/2021

Trong số này: Phó Thủ tướng thăm, tặng quà người có công ở TP.HCM; Chủ tịch nước, Thủ tướng: Dân tộc trên hết, dân là gốc. Niềm tin và sự đồng lòng sẽ đưa đất nước vượt đại dịch.  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục