Hơn 11 tấn thịt và phụ phẩm trâu, bò không nguồn gốc

Thứ Ba, ngày 31/3/2015 - 01:40

(PL)- Ngày 30-3, tin từ Chi cục Thú y TP.HCM cho biết đơn vị này vừa phối hợp với cơ quan chức năng huyện Hóc Môn kiểm tra và phát hiện hai kho lạnh (tại 1/95 tổ 64, ấp Nhị Tân 1, xã Tân Thới Nhì) chứa hơn 11 tấn thịt và phụ phẩm trâu, bò không nguồn gốc, trong đó có gần 6,7 tấn thịt trâu nhập khẩu.

 

Đoàn kiểm tra ghi nhận khu vực hai kho lạnh không đảm bảo vệ sinh, chân bò đựng trong các bao tải dơ bẩn, khu vực sơ chế phụ phẩm hôi hám. Chủ hàng không có giấy phép kinh doanh, không có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. Lô hàng được bàn giao cho đoàn kiểm tra liên ngành huyện Hóc Môn để lập hồ sơ xử lý theo quy định.

TRẦN NGỌC

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Khi trường học chọn cách quay lưng với học trò

Thứ Ba, ngày 15/6/2021

(PLO)- Học sinh bị buộc phải chuyển trường, trường học có thể chẳng ảnh hưởng nguồn thu nhưng lòng tin vào sứ mạng giáo dục của phụ huynh và xã hội dành cho ngôi trường ấy liệu có còn nguyên vẹn?

Gỡ 12 chốt kiểm soát dịch ở Gò Vấp trong đêm

Thứ Ba, ngày 15/6/2021

(PLO)- Từ 0h ngày 15 - 6, quận Gò Vấp được chuyển giãn cách xã hội từ Chỉ thị 16 xuống Chỉ thị 15, đồng thời 12 chốt kiểm soát dịch COVID-19 trên các tuyến đường chính thức tháo dỡ.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục