Hơn 1.000 người “Chạy vì trái tim”

V.THỊNH
V.THỊNH
Thứ Hai, ngày 7/12/2015 - 05:05

(PL)- Ngày 6-12, tại Công viên Yên Sở (Hoàng Mai, Hà Nội) đã diễn ra chương trình “Chạy vì trái tim” nhằm gây quỹ mổ tim cho những trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh trên khắp cả nước.

Theo ban tổ chức, đã có hơn 1.000 người gồm sinh viên, học sinh, người dân và nhiều người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội tham gia chạy bộ. Sự kiện thiện nguyện lần này được kỳ vọng gây quỹ hơn 1 tỉ đồng để cứu các em nhỏ mắc bệnh tim.

Theo số liệu của Hội Tim mạch nhi và Tim bẩm sinh, mỗi năm Việt Nam có khoảng 10.000 trẻ chào đời mắc bệnh tim. Trong đó có đến 50% trường hợp cần phải can thiệp về y tế nếu muốn duy trì sự sống. Được biết tính đến nay chương trình “Chạy vì trái tim” đã giúp phẫu thuật tim cho 76 bé với số tiền hơn 1,6 tỉ đồng.

V.THỊNH

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Vì sao Jorginho sẽ qua mặt Messi giành Quả bóng vàng thế giới?

Thứ Bảy, ngày 24/7/2021

(PLO)- Cuộc đua giành Quả bóng vàng thế giới đã bắt đầu, với tiền vệ Jorginho của Chelsea và tuyển Ý nằm trong số những ứng cử viên nặng ký nhất, sau khi lần lượt nâng cao chức vô địch Champions League lẫn vô địch châu Âu.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục