Hoảng hốt vì bộ ngực cấy ghép “chạy” xuống bụng

Thứ Hai, ngày 14/4/2014 - 15:06

Mới đây một người phụ nữ Trung Quốc đã phát hoảng khi phát hiện bộ ngực được cấy ghép năm 2002 của mình “di cư” xuống lưng và bụng.

Cách đây hơn 10 năm, cô Tian Hui, 39 tuổi, đã phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực với mong muốn lấy lại sự tự tin sau khi phát hiện chồng mình, anh Chiu, 42 tuổi, ngoại tình với một phụ nữ trẻ trung hơn cô.

Ngực được cấy ghép của cô Hui chạy xuống bụng. Ảnh: Daily Mail
Ngực được cấy ghép của cô Hui "chạy" xuống bụng. Ảnh: Daily Mail

Cô Hui chia sẻ: “Tôi luôn tin rằng chúng tôi đã có một cuộc hôn nhân hạnh phúc cho đến khi phát hiện ra ông ấy có quan hệ với một phụ nữ trẻ hơn tôi đến 6 tuổi”. Được biết vợ chồng cô Hui đã ở bên nhau 8 năm, sở hữu một nhà hàng và công việc kinh doanh của cả hai đều thuận lợi.

Một phần ngực cấy ghép di chuyển xuống lưng cô Hui. Ảnh: Central European News
Một phần ngực cấy ghép di chuyển xuống lưng cô Hui. Ảnh: Central European News

Sau khi phát hiện chồng lừa dối mình, cô Hui và anh Chiu, sống tại thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, vẫn ở với nhau vì lợi ích của gia đình nhưng cô vẫn cảm thấy mình không còn hấp dẫn và quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, sau lần nâng cấp này, chồng cô Hui càng trở nên lạnh nhạt với cô hơn. Chưa dừng lại ở đó, vài năm sau, cô Hui lại hoảng hốt khi bộ ngực cấy ghép đã di chuyển khiến cô cảm thấy xấu hổ. Mặc cho cô nỗ lực đẩy bộ ngực cấy ghép về đúng vị trí nhưng chúng vẫn không chịu “vâng lời”. 

Cô Hui quyết định gặp bác sĩ để loại bỏ chúng. Ảnh: Daily Mail
Cô Hui quyết định gặp bác sĩ để loại bỏ chúng. Ảnh: Daily Mail

Quá sức chịu đựng, cô Hui đến Bệnh viện Đa khoa Cảnh sát Vũ trang Quảng Đông để loại bỏ chúng và cấy vào một bộ ngực mới khác. Bác sĩ Liang Hao cho biết chất được tiêm vào ngực cô Hui là polyacrylamide hydrophilic - một chất bị cấm từ năm 2006. Bác sĩ này nói thêm đây là một chất độc hại nếu được tiêm vào cơ thể, nó không chỉ làm tổn thương các dây thần kinh mà còn ảnh hưởng xấu tới thận, thậm chí còn gây ung thư.

Theo Hoàng Trung (NLĐ, Daily Mail)

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Video: Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng 20-6

Chủ Nhật, ngày 20/6/2021

(PLO)- Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng ngày 20-6 có những thông tin đáng chú ý sau đây: 308 ca mắc mới, TP.HCM dẫn đầu với 135 ca; Người chở vải thiều từ Bắc Giang vào Đà Nẵng dương tính; Phong tỏa khu vực 56.000 người ở quận Bình Tân,...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục