Hoại tử ruột do nuốt răng giả

Thứ Bảy, ngày 9/8/2014 - 01:10

(PL)- Chiều 8-8, BS Sử Sơn, Giám đốc BV Đa khoa khu vực Long Khánh (tỉnh Đồng Nai), cho biết sức khỏe bệnh nhân LVB (56 tuổi, ở Đồng Nai) sau khi phẫu thuật do hoại tử ruột đã ổn định và có thể xuất viện. Bệnh nhân có thể tiêu, tiểu bình thường.

 

Trước đó, ông B. nhập viện trong tình trạng đau bụng dữ dội, bí tiểu, bí tiêu… do nuốt phải răng giả trong lúc đánh răng. Chẩn đoán cho thấy ông B. bị tắc ruột do răng giả nên BV tiến hành mổ cấp cứu. Trong quá trình phẫu thuật, các bác sĩ phát hiện hai răng giả, nướu và hai móc thép dính chặt vào trực tràng gây hoại tử. Các bác sĩ phải cắt bỏ đoạn ruột hoại tử, đưa đại tràng ra ngoài thành bụng và làm hậu môn nhân tạo.

TRẦN NGỌC

Mở lại kênh bán hàng để hạ nhiệt giá rau, thịt

Thứ Ba, ngày 28/9/2021

(PLO)- Trong điều kiện thu nhập của người dân bị giảm sút nghiêm trọng vì dịch COVID-19, các doanh nghiệp nên áp dụng mức giá dịch vụ giao nhận hàng hóa ngang bằng với mức giá trong khung giờ bình thường.

Hơn 22.000 tỉ đồng xây 4 cây cầu lớn ở TP.HCM

Thứ Ba, ngày 28/9/2021

(PLO)- Bốn cây cầu được đầu tư ở TP.HCM trong năm năm tới không chỉ giúp liên kết TP Thủ Đức, khu đô thị Thủ Thiêm mới mà còn thúc đẩy phát triển kinh tế, du lịch cho TP.HCM.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục