Hàng chục học sinh nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm

VŨ HỘI
VŨ HỘI
Thứ Sáu, ngày 15/12/2017 - 14:33

(PLO)- Hàng chục học sinh trường tiểu học phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng đau bụng, ói...

Chiều 15-12, Ban giám hiệu Trường Tiểu học Hưng Lộc (xã Hưng Lộc, huyện Thống Nhất, Đồng Nai) xác nhận tại trường vừa xảy ra sự việc nghi ngộ độc thực phẩm khiến hàng chục học sinh lớp 5 phải nhập viện theo dõi.

Theo đó, trưa cùng ngày một số học sinh xuất hiện các triệu chứng đau bụng mắc ói và đi cầu, nhà trường liền tổ chức đưa các em lên bệnh viện đa khoa Dầu Giây nhập viện theo dõi.


Hàng chục em học sinh phải nhập viện nghi vấn ngộ độc thực phẩm.

Theo các bác sĩ BV đa khoa Dầu Giây, có 16 học sinh nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm. Sau khi thăm khám, bệnh viện đã cho các em nằm lại để tiếp tục theo dõi.

Được biết buổi sáng một số em có đến căn tin nhà trường ăn món bún, nui,  số khác mua xôi ở ngoài để ăn, có em lại uống sữa… Sau đó một số em thấy đau bụng, buồn nôn nên báo với các thầy cô.

Hiện cơ quan chức năng đã xuống Trường Tiểu học Hưng Lộc để lấy mẫu bún để đưa đi xét nghiệm phân tích để tìm ra nguyên nhân.

VŨ HỘI

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Sửa sai, cải chính trên báo chí trước 1945

Chủ Nhật, ngày 20/6/2021

(PLO)- Việc sửa sai, cải chính tin giả hay lỗi sắp chữ đặt câu trong tin bài của báo chí trước 1945 đã có rất nhiều. Có khi báo còn đăng nhầm cả tin người sống thành… quy tiên.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục