Hàng chục học sinh nhập viện nghi do ngộ độc thực phẩm

H.TRƯỜNG
H.TRƯỜNG
Thứ Sáu, ngày 23/8/2019 - 14:49

(PLO)- Sau bữa ăn tối trong một hội trại, 30 học sinh có dấu hiệu nôn ói, đau bụng.

Chiều 23-8, ông Đào Kim Nghiệp, Phó giám đốc Trung tâm Y tế huyện Đắk R’lấp (Đắk Nông), xác nhận thông tin trên, đồng thời cho biết cơ quan chức năng đã lấy các mẫu vật phẩm để kiểm tra, xác minh. Đồng thời, cơ quan chức năng cũng tiến hành kiểm tra bữa ăn trong hoạt động trại để tìm nguyên nhân.


Một học sinh đang được theo dõi sức khỏe.

Trước đó, khoảng 21 giờ ngày 22-8, 30 học sinh của Trường THCS Trần Quang Khải (xã Kiến Thành, huyện Đắk R’lấp) được đưa đến trung tâm y tế với dấu hiệu nôn ói, đau bụng nghi do ngộ độc thực phẩm. Sau đó, 20 học sinh có dấu hiệu nhẹ nên được cho về nhà, 10 học sinh nhập viện.

“Đến hôm nay đã có tám học sinh ra về, còn hai học sinh đang bị đau bụng nên phải chờ theo dõi. Các học sinh này trước đó tham gia hội trại 2019 trên địa bàn và nhập viện sau bữa ăn tối” - ông Nghiệp nói.

H.TRƯỜNG

Pepe chỉ điểm cho thủ môn Patricio, Bồ Đào Nha vẫn thủng lưới

Thứ Sáu, ngày 25/6/2021

(PLO)- Khi tiền đạo Benzema chuẩn bị sút phạt đền, Pepe bí mật ra dấu hiệu cho thủ môn Rui Patricio bắt bài. Tiếc là Benzema đá ngay hướng chỉ nhưng thủ môn Patricio lại bay người ngược lại khiến Pepe giận dữ vùng vằng. May mà Bồ Đào Nha cầm hòa Pháp.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục