Hàng chục học sinh Đà Nẵng nhập viện vì chơi đồ chơi lạ

TÂM AN
TÂM AN
Thứ Sáu, ngày 16/4/2021 - 12:21

(PLO)-  Sử dụng món đồ chơi không rõ nguồn gốc, hơn 30 học sinh tiểu học ở Đà Nẵng có dấu hiệu đau đầu, khó thở, phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 16-4, bác sĩ Trần Sỹ, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hòa Vang (TP Đà Nẵng), xác nhận vào lúc 8 giờ 15 phút cùng ngày có 32 học sinh lớp 3, 4, 5 Trường Tiểu học Hòa Khương 1 (xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang) phải nhập viện cấp cứu.

Các em đều có chung biểu hiện đau đầu, khó thở, buồn nôn, nhức đầu.


Các em học sinh được chăm sóc tại Bệnh viện Đa khoa Hòa Vang. Ảnh: TA

Hiện có 5 trường hợp có biểu hiện nặng được chuyển đến Bệnh viện Phụ sản – Nhi, 13 trường hợp nhập khoa nhi bệnh viện, 6 trường hợp theo dõi tại bộ phận cấp cứu và 8 trường hợp nhẹ được về nhà tiếp tục theo dõi.

Theo thông tin ban đầu từ người nhà cung cấp, các em có mua một món đồ chơi ở cửa hàng trước trường thì xảy ra sự việc.

Tuy nhiên, món đồ chơi lạ này là gì thì chưa khẳng định được.

Theo người nhà của một học sinh trú tại thôn Gò Hà (xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang), sáng nay em này đi qua lớp 4/1, đứng xem các bạn chơi thì buồn nôn, đau bụng và được chuyển đến bệnh viện.

Cũng theo người này, những trường hợp bị nặng là các em trực tiếp chơi đồ chơi, còn những em bị nhẹ là do đứng xem các bạn chơi chứ không tiếp xúc.

TÂM AN

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Góc ảnh đẹp: Bữa khai vị ngọt ngào của Azzurri

Thứ Bảy, ngày 12/6/2021

(PLO)- Không phải là màu xanh thiên thanh của các chàng trai Ý nhưng là chiếc áo trắng tinh như ngầm gửi đến thông điệp một đội tuyển Ý với sức sống mới nhiều thay đổi sau một lần hụt chân ở World Cup.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục