Hai cụ bà bị heo rừng cắn nguy kịch

Thứ Hai, ngày 19/10/2015 - 05:15

(PL)- Thông tin từ UBND xã Tam Lãnh (huyện Phú Ninh, Quảng Nam) cho biết khoảng 10 giờ ngày 18-10, trong lúc đang cắt cỏ ở cánh đồng thuộc thôn An Bình (xã Tam Lãnh) thì bà Huỳnh Thị Luận (74 tuổi) và bà Phạm Thị Thanh (80 tuổi) bất ngờ bị một con heo rừng tấn công.

Khi nghe tiếng kêu cứu, những người dân sống lân cận đã nhanh chóng tới và đưa hai nạn nhân đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Có mặt tại BV Đa khoa tỉnh Quảng Nam, anh Nguyễn Ngọc Anh (con bà Thanh) cho biết tuy may mắn được bà con phát hiện và cứu thoát nhưng những vết thương của mẹ anh quá nặng cộng với tuổi già nên phải nhanh chóng đưa vào phẫu thuật và chữa trị vết thương. “Mẹ tôi bị heo cắn nát phần cánh tay, ngực và một phần ở đùi. Từ trước đến nay, đây là lần đầu tiên người dân trong làng bị heo rừng tấn công” - anh nói.

Được biết trước lúc hai bà Luận, Thanh gặp nạn khoảng 10 phút, hai cha con ông Thọ và Tiến (cùng ngụ thôn An Bình) trong lúc đang chăn bò ở cánh đồng cũng bị heo rừng tấn công nhưng may mắn chỉ bị thương nhẹ.

QUANG NAM

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Khi trường học chọn cách quay lưng với học trò

Thứ Ba, ngày 15/6/2021

(PLO)- Học sinh bị buộc phải chuyển trường, trường học có thể chẳng ảnh hưởng nguồn thu nhưng lòng tin vào sứ mạng giáo dục của phụ huynh và xã hội dành cho ngôi trường ấy liệu có còn nguyên vẹn?

Gỡ 12 chốt kiểm soát dịch ở Gò Vấp trong đêm

Thứ Ba, ngày 15/6/2021

(PLO)- Từ 0h ngày 15 - 6, quận Gò Vấp được chuyển giãn cách xã hội từ Chỉ thị 16 xuống Chỉ thị 15, đồng thời 12 chốt kiểm soát dịch COVID-19 trên các tuyến đường chính thức tháo dỡ.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục