Gần 100 người nhập viện sau khi ăn tiệc cưới

Q.NAM
Q.NAM
Thứ Tư, ngày 21/4/2021 - 15:52

(PLO)- Gần 100 người cùng có biểu hiện ngộ độc sau khi tham dự một đám cưới vào trưa 20-4.

Ngày 21-4, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông cho biết tối qua (21-4), nơi đây đã tiếp nhận gần 30 người có biểu hiện nôn ói nghi ngộ độc.

Đến sáng nay, các bệnh nhân đã ổn định, tỉnh táo.

Ông Nguyễn Tôn Đông Khoa, Chủ tịch UBND xã Quảng Hòa (Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông), cho hay có gần 100 người cùng có biểu hiện ngộ độc sau khi tham dự một đám cưới vào trưa 20-4 tại thôn 8.


Một số trường hợp đang điều trị bệnh viện. 

Đến khoảng 13 giờ cùng ngày, nhiều người tham dự đám cưới có biểu hiện đau bụng, tiêu chảy, trong đó có nhiều trẻ em.

Những người này đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông, Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên và Bệnh viện Đa khoa huyện Lắk (Đắk Lắk). Một số trường hợp nhẹ hơn thì được điều trị tại Trạm y tế xã Quảng Hòa. Hiện sức khỏe đều đã ổn định.


Những người nghi bị ngộ độc sau khi ăn đám cưới.

Cơ quan chức năng đã lấy mẫu xét nghiệm để điều tra, làm rõ nguyên nhân.


Q.NAM

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Cử tri Bình Thạnh mong làm nhanh rạch Xuyên Tâm

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Ứng cử viên Nguyễn Đức Hiển, Phó Tổng biên tập Báo Pháp Luật TP.HCM, hứa nếu trúng cử, ông sẽ có điều kiện nhiều hơn trong việc gần gũi, lắng nghe dân để kiến nghị, xây dựng chính sách, quyết sách và giám sát quá trình thực hiện chính sách...

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục