Đồng Nai khánh thành bệnh viện 600 giường bệnh

PV
PV
Thứ Ba, ngày 17/5/2016 - 04:05

(PL)- Ngày 16-5, tỉnh Đồng Nai tổ chức khánh thành BV Đa khoa khu vực Long Khánh (xã Suối Tre, thị xã Long Khánh, Đồng Nai).


BV Đa khoa khu vực Long Khánh là BV đạt chuẩn hạng hai, được xây dựng trên diện tích 61.000 m2, quy mô tối đa 600 giường bệnh với tổng kinh phí hơn 750 tỉ đồng. 

Theo Giám đốc Sở Y tế tỉnh Đồng Nai Huỳnh Minh Hoàn, BV Long Khánh được khởi công xây dựng cuối năm 2012, gồm một khối nhà điều trị bảy tầng, khối nhà khám bệnh đa khoa ba tầng, khối nhà khoa lây hai tầng và một số khối nhà khác. BV có tám phòng mổ; được đầu tư nhiều thiết bị y tế hiện đại như máy MRI 1.5 tesla, máy CT.Scanner 64 lát cắt, máy chụp mạch máu, máy X-quang kỹ thuật số, thiết bị mổ nội soi ổ bụng có monitor… 

Ngoài việc thực hiện chức năng khám, chữa bệnh cho người dân trên địa bàn Long Khánh, BV còn tiếp nhận, điều trị các trường hợp bệnh nặng, phức tạp từ các BV huyện chuyển đến và chăm sóc sức khỏe người dân vùng giáp ranh của tỉnh Bình Thuận, Bà Rịa-Vũng Tàu.

PV

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục