Độc chiêu 'tăng sức' cho cả đôi bên

Sức khỏe

Độc chiêu 'tăng sức' cho cả đôi bên

(PLO) - "Bài thuốc" này không phải để uống vào người, thậm chí nó liên quan mật thiết đến quá trình bài tiết của cơ thể.

Bản tin liên quan

Từ lâu, trong dân gian lưu truyền một phương pháp trị chứng yếu sinh lý cho cả nam và nữ khá kỳ lạ. Đó là vận dụng vào một hoạt động mà mỗi ngày chúng ta đều phải thực hiện đó là: đi vệ sinh.

Y học cổ truyền cho rằng tiểu tiện là một hình thức trao đổi chất thường ngày và rất quan trọng. Nó thúc đẩy quá trình tinh lọc cơ thể, đào thải cái cũ, bổ sung cái mới, thể hiện rõ ràng nhất sự yếu hay mạnh của tạng thận, trong đó có công năng sinh lý tình dục. 

Tuy nhiên, đó chỉ là nhiệm vụ thường trực của việc bài tiết. Còn cách thức thực hiện việc thường nhật đó sẽ góp phần không nhỏ trong việc bổ thận, tráng dương, cường tinh và hỗ trợ đắc lực cho khả năng phòng the của người đàn ông.


 

Cốt lõi của phương pháp này chính là khi đi tiểu, người đàn ông hãy chú ý đến mũi bàn chân của mình. Khi chọn tư thế này, toàn thân bạn trụ trên mũi bàn chân, giữ lưng thật thẳng, hai hàm răng cắn chặt vào nhau, co cơ mông, dùng lực ép của khoang bụng để tống nước tiểu ra ngoài. 

Tương tự ở nữ giới, các chị em chọn tư thế ngồi mà hai mũi chân đỡ toàn bộ sức nặng cơ thể, trong đó ngón cái và ngón thứ hai chịu lực nâng mạnh nhất, rồi cũng dùng lực ép chặt khoang bụng, tống nước tiểu ra ngoài.

Theo các lương y cổ truyền, mỗi ngày đi tiểu 5 đến 6 lần trong tư thế như vậy, sau vài tháng công năng của tạng thận sẽ được cải thiện rõ rệt, hoạt động tình dục sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. 

Không những thế, nếu vận dụng thường xuyên thành một thói quen, nó sẽ giúp quý ông phòng chống tích cực được các chứng bệnh khó nói như như liệt dương, di tinh, xuất tinh sớm, lãnh cảm, suy giảm ham muốn. 

NC (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM