“Súng, đạn” động vật chữa rối loạn cương?

Chủ Nhật, ngày 12/5/2013 - 04:15

Nhiều người dân hiện nay bị mê hoặc khi tin tưởng rằng dùng các dương vật của động vật như bò, dê, ngựa, cọp… sẽ có tác dụng gây hưng phấn tình dục và hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương.

Quan niệm “ăn gì bổ nấy” đã khiến nhiều quý ông nhẹ dạ cả tin tốn rất nhiều tiền mua pín động vật dung nạp vào cơ thể mà không hề biết tác dụng như thế nào? Các nhà hàng, quán ăn còn lợi dụng sự thiếu hiểu biết của nhiều người chế biến những món ăn từ “súng, đạn” động vật để bán cho thực khách với giá rất cao.Thực hư vấn đề này như thế nào?

Rối loạn cương là tình trạng dương vật cương không đủ cứng, hay trạng thái cứng nhưng không giữ được lâu để giao hợp thỏa mãn, tình trạng này kéo dài trong ít nhất 3-6 tháng. Biểu hiện của rối loạn cương là xuất tinh sớm, suy giảm hoặc mất cảm giác ham muốn tình dục... Nguyên nhân có thể do bệnh lý tiểu đường (gây tổn hại thần kinh và động mạch dương vật). Khoảng 35%-75% bệnh nhân nam mắc bệnh tiểu đường bị rối loạn cương dương. Ngoài ra, các loại bệnh khác như Alzheimer, Parkinson, chấn thương tủy sống, xơ vữa thành mạch, cao huyết áp và tăng cholesterol, sau phẫu thuật (ung thư tuyến tiền liệt, bàng quang) cũng gây rối loạn cương dương.

Về giá trị dinh dưỡng, pín của các loại thú đều giống nhau, chúng không có chứa hormone sinh dục. Các loài động vật sinh hoạt tình dục theo bản năng của loài thú. Con người không thể giống con vật, đâu phải cứ “hùng hục” như hổ, dê,... thì mới đạt khoái cảm. Trái lại con người muốn đạt được khoái cảm cần phải có tình yêu, niềm tin, sự gần gũi và sự hoàn thiện trong mỗi người. Do vậy đừng tin vào những lời đồn thổi không chứng cứ khoa học mà tiền mất tật mang.

Muốn phòng ngừa rối loạn cương không khó, chỉ cần tránh stress, ăn uống đủ chất, luyện tập thể lực. Nên ăn những thức ăn tốt cho cơ thể, hạn chế đưa vào cơ thể những chất độc hại cho gan, thận, tim mạch,… Cần bảo vệ tốt cho quả thận vì theo y học cổ truyền, thận tàng tinh, không nên quá phung phí, hao tổn tinh lực nhiều. Chính vì vậy lương y Tuệ Tĩnh đã khuyên con người phải luôn gìn giữ “tinh, khí, thần” trong hai câu thơ: “Bế tinh, dưỡng khí, tồn thần, thanh tâm, quả dục, thủ chân, luyện hình”. Một tinh thần minh mẫn trong một thân thể cường tráng thì không còn nỗi ám ảnh suy sinh dục hay yếu sinh lý nữa. Đó chính là đỉnh cao của hạnh phúc.

DS LÊ KIM PHỤNG

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục