Nam giới làm việc nhà ít ham muốn tình dục

Chủ Nhật, ngày 3/2/2013 - 04:40

Theo một nghiên cứu mới được đăng trên tạp chí Xã hội học của Mỹ, nam giới thường xuyên làm việc nhà giúp phụ nữ sẽ có xu hướng ít quan hệ tình dục hơn.

Nghiên cứu tại Viện nghiên cứu cao cấp ở Madrid Juan March (Hoa Kỳ), tác giả chính - ông Sabino Kornrich đã dựa vào hai bản báo cáo tần số quan hệ tình dục của các cặp vợ chồng để đưa ra kết quả như sau: “Các cặp vợ chồng có người đàn ông thường xuyên làm các việc nhà như nấu ăn, dọn dẹp bếp núc… có xu hướng ít quan hệ tình dục hơn những cặp vợ chồng có người đàn ông làm những việc nam tính hơn như làm vườn, thanh toán hóa đơn, bảo trì máy móc…”.

Ông Kornrich cho biết thêm: “Sự hài lòng về cuộc hôn nhân của người phụ nữ không những thể hiện trong việc được người đàn ông góp sức giúp họ chăm sóc gia đình mà còn ở việc sinh hoạt tình dục đều đặn và vợ chồng thông hiểu lẫn nhau”.

(Theo NYDaiLyNews)

Thủ môn Aston Villa thách thức Ronaldo đá phạt đền

Chủ Nhật, ngày 26/9/2021

(PLO)- Người gác đền Emiliano Martinez của Aston Villa đã thách thức Cristiano Ronaldo bước lên và thực hiện quả phạt đền thay vì Bruno Fernandes trong thất bại sốc của Manchester United dưới tay Aston Villa vào đêm 25-9.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục