Đi cắt mí mắt, một phụ nữ tử vong tại thẩm mỹ viện

Dinh dưỡng

Đi cắt mí mắt, một phụ nữ tử vong tại thẩm mỹ viện

Chị Lộc nói với gia đình là đi nghỉ lễ nhưng thực tế chị đã đến Thẩm mỹ viện Hà Nội để cắt mí mắt. Sáng hôm sau, gia đình chị Lộc nhận được hung tin chị đã tử vong tại thẩm mỹ viện này.

Bản tin liên quan

Vụ việc xảy ra tại Thẩm mỹ viện Hà Nội (B3 - 257 đường Giải Phóng, Hà Nội). Nạn nhân là chị Bùi Bích Lộc (SN 1973, ở 281 Lê Duẩn), hiện là kế toán cho một công ty trên phố Hàng Chuối.

Thẩm mỹ viện nơi xảy ra vụ việc

Có mặt tại phòng khám này, người phụ nữ tên Thuý, chị họ của nạn nhân Lộc, cho biết, chị là người giới thiệu chị Lộc đến thẩm mỹ viện này để phẫu thuật làm đẹp. Khoảng 16 giờ chiều 29/4/2011, chị Lộc tới đây để cắt mí mắt. Trước khi ra khỏi nhà, chị Lộc chỉ nói với gia đình là đi nghỉ lễ, việc chị đi phẫu thuật thẩm mỹ chỉ có chị Thuý biết.

6 giờ sáng 30/4/2011, chị Thúy nhận được điện thoại của Bác sỹ Phạm Văn Ái, người phụ trách thẩm mỹ viện này, thông báo hung tin em mình đã tử vong.

Lực lượng chức năng đưa xác nạn nhân đi

7 giờ cùng ngày, khi gia đình chị Lộc tới thẩm mỹ viện, nhân viên tại đây đã đưa họ vào căn phòng nơi để xác của chị Lộc. Lúc này, thi thể chị Lộc được đặt tên giường, có phủ vải trắng.

Cơ quan chức năng ngay sau đó đã tổ chức khám nghiệm tử thi, đưa xác nạn nhân đi. Hiện nguyên nhân cái chết của chị Lộc đang được làm rõ.

Theo Tiến Nguyên (Dân trí)

BÌNH LUẬN

Tran Thach (thachcuong...@yahoo.com.vn)

Theo tôi chưa xác định chết vì lý do gì nên cũng chưa kết luận vội vàng, đợi kết quả của cơ quan chức năng thì kết luận cũng chưa muộn.

Tam (tam.nt...@yahoo.com)

Trời ban cho ta thế nào thì cứ vậy mà hưởng cho lành. Xin chia buồn cùng chị Lộc và gia đình.

Vo Lam Tri (khanh...@yaho.com.vn)

Ai dám đi thẩm mỹ nữa.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM