Điều tra nguyên nhân 46 công nhân ngộ độc thực phẩm

Sức khỏe

Điều tra nguyên nhân 46 công nhân ngộ độc thực phẩm

(PL)- Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) ngày 16-7 yêu cầu Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm TP.HCM tiếp tục phối hợp cơ quan chức năng xác định nguyên nhân gây ra ngộ độc tại Công ty TNHH Sản xuất-Thương mại Lập Sinh (phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, TP.HCM) và công khai kết luận.

Trước đó, chiều 15-7, có hơn 210 công nhân công ty nói trên ăn cơm với thịt heo xào cải chua, đậu hũ chiên, dưa leo… Sau đó 46 công nhân có biểu hiện buồn nôn, nôn, đau bụng và tiêu chảy nên được đưa đi cấp cứu... Tới 16 giờ ngày 16-7, còn ba công nhân đang được theo dõi điều trị tại bệnh viện trong tình trạng sức khỏe tiến triển tốt.

TRẦN NGỌC

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM