Đi chơi Noel, ba học sinh nhập viện do bình gas mini phát nổ

Thứ Sáu, ngày 26/12/2014 - 02:55

(PL)- Các bác sĩ BV Đa khoa tỉnh Đắk Nông chiều 25-12 đã tiến hành xong công tác cấp cứu, phẫu thuật cho bốn nạn nhân bị bỏng do nổ bình gas mini tại thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông.

 

Trong đó có ba em là học sinh lớp 12 Trường THPT Trường Chinh huyện Đắk R’Lấp và em Huỳnh Thị Hoài Mơ (sinh năm 1998) là chủ xe bán hàng rong. Hiện các em đã tỉnh lại.


 

Một trong những học sinh gặp nạn vì bình gas phát nổ. Ảnh: vnexpress

Theo lời kể của các nạn nhân, khoảng 21 giờ ngày 24-12, nhóm học sinh rủ nhau đi chơi Noel. Đến đoạn đường thuộc khu vực gầm cầu Gia Nghĩa, ba học sinh dừng xe, ghé vào lề đường mua đồ ăn từ xe bán bò viên chiên của em Huỳnh Thị Hoài Mơ.

Trong lúc đang chờ lấy đồ ăn, bất ngờ bình gas mini từ xe bò viên chiên phát nổ. Theo các y, bác sĩ BV Đa khoa tỉnh Đắk Nông, hai nạn nhân bị bỏng độ I-II ở vùng mặt với diện tích 19%, toàn bộ da mặt, tóc bị cháy. Hai người khác bị đa chấn thương, diện tích bỏng 9% ở vùng mặt, hiện đang tiếp tục được theo dõi điều trị. Người dân địa phương cho biết bình gas mini do Huỳnh Thị Hoài Mơ vừa mua, đổi tại một đại lý ở chợ Gia Nghĩa.

MINH TÍN

La Liga cảnh báo Barcelona về Messi

Thứ Tư, ngày 23/6/2021

(PLO)- Người đứng đầu giải La Liga cảnh báo Barcelona có thể không được phép đăng ký Lionel Messi thi đấu ở mùa giải tới.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục