Dấu hiệu cho thấy bạn có một đời sống tình dục viên mãn

Sức khỏe

Dấu hiệu cho thấy bạn có một đời sống tình dục viên mãn

(PLO) – Tác dụng tích cực của tình dục đến thể chất và tinh thần của con người đã được chứng minh qua nhiều nghiên cứu.

Bản tin liên quan

Sự sảng khoái trong tư tưởng và khỏe khoắn về thể chất sẽ thể hiện rõ ra bên ngoài. Có nhiều dấu hiệu trong đời sống hằng ngày của bạn cho thấy bạn vô cùng hài lòng với đời sống chăn gối của mình. Có thể bạn không nhận ra, nhưng người ngoài sẽ nhìn thấy và rất ngưỡng mộ bạn đấy

Bạn thường xuyên có nhu cầu mua ga nệm mới

Thậm chí là bạn rất thích để ý đến các mẫu giường mới, còn chăn ga gối nệm luôn là món hàng hấp dẫn đối với bạn. Khi bạn có cuộc sống lứa đôi tốt đẹp, bạn sẽ luôn muốn chăm chút cho căn phòng riêng của hai người càng thêm ấm cúng. Khi ở nhà, phòng ngủ cũng là nơi bạn thích nhất và dành nhiều thời gian tại đây hơn bất cứ phòng nào khác.


 

 Bạn hiểu biết rõ ràng về tình dục an toàn

Trong đó bao gồm cả các biện pháp tránh thai và biện pháp an toàn về tư thế cũng như sức khỏe sinh sản. Để duy trì sức khỏe, tận hưởng cuộc sống đây là mục tiêu mà bạn luôn nhắm tới. Càng thỏa mãn trong đời sống tình dục người ta càng muốn duy trì sự sung mãn của bản thân và sức khỏe của đối tác, để chuyện yêu càng lâu bền càng tốt.

Bạn đã thử gần hết các tư thế trong Kama Sutra

Từ lâu người ta đã biết đây là một kho tàng thư tuyệt vời của nhân loại về kỹ thuật phòng the. Các hướng dẫn rất chi tiết cụ thể, đặc biệt là phần giới thiệu hơn 100 tư thế yêu lý tưởng cho các cặp đôi từ căn bản đến nâng cao là những kiến thức quý báu mà cho đến ngày nay người ta vẫn không ngừng học hỏi. Nếu bạn từng thực tập càng nhiều tư thế trong cuốn bí kíp này thì càng chứng tỏ cuộc sống gối chăn của bạn vô cùng phong phú và thú vị.

Nhiều đồ dùng trong nhà rất thuận tiện cho…chuyện ấy

Chiếc sofa êm ái cỡ lớn hay những chiếc gối lười được bày trí ở nhiều nơi trong căn nhà của bạn. Điều đó chứng tỏ chủ nhân ngôi nhà thường xuyên phải sử dụng đến chúng như một chiếc giường hạnh phúc. Nó cũng chứng tỏ một cách kín đáo rằng bạn rất biết cách làm mới cuộc sống riêng của mình vì không chỉ gò bó trong phòng ngủ mà mọi góc nhà đều có thể là thiên đường.


 

Số lần bạn “yêu” buổi sáng cũng nhiều tương đương buổi tối

Với một cặp đôi hạnh phúc, số lần “giao ban” vào buổi sáng, giữa trưa cũng không kém gì “ca” tối cả. Bất cứ lúc nào ở bên nhau các bạn cũng muốn quấn quýt không rời. Nếu cưới nhau càng lâu thì đây càng là dấu hiệu đáng mừng vì chứng tỏ hai bạn vẫn giữ được lửa đam mê cùng nhau.

Bạn thường xuyên cười toe toét đến tận…mang tai

Có thể bạn không nhận ra nhưng lúc nào bạn cũng tươi xanh như cả một rừng cây vậy. Khi được thỏa mãn tình dục càng nhiều thì bạn dường như đã quên hẳn đi những lo âu thường nhật, hoặc khi đó, mọi vấn đề đều chỉ là chuyện nhỏ. Những căng thẳng, âu lo giảm đi đáng kể và bạn có xu hướng giải quyết nhanh chóng, gọn lẹ mọi rắc rối trong công việc và cuộc sống. Chính vì vậy, nét hoan hỉ, vui tươi luôn thường trực trên gương mặt của bạn.

NC (Theo People)

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM