Đăng ký miễn phí Hội thảo "Cơ xương khớp, những bệnh thường gặp"

Thứ Tư, ngày 16/4/2014 - 15:00


Hội thảo diễn ra lúc 9 giờ, thứ 7, ngày 19-4 tại KS Liberty Central Saigon Riverside (lầu 2, 17 Tôn Đức Thắng, quận 1, TP.HCM với hai chuyên đề: “Thoái hóa khớp gối, cach nhận biết và điều trị” với diễn ra là TS.BS Phạm Chí Lăng (Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình, BV Quốc tế Thành Đô) và “Các bệnh xương khớp thường gặp ở nhân viên văn phòng” do BS. Nguyễn Văn Phước (BS chuyên khoa Chấn thương chỉnh hình, BV Quốc tế Thành Đô). 

Để đăng ký tham dự miễn phí, xin vui lòng liên hệ số ĐT: 01203.954.376.

Những bệnh nhân đầu tiên nhận hoa và kỷ niệm chương của BV Thành Đô.

Bệnh thoái hóa khớp gối thường gặp ở tuổi trung niên và lớn tuổi, gây đau khớp gối và ảnh hưởng nhiều đến sự đi đứng. Nhân viên làm việc văn phòng, do đặc thù của công việc, nên sau một thời gian làm việc có thể bị những bệnh về cơ xương khớp ở khớp vai, khớp khuỷu, cổ tay, thắt lưng. Những bệnh này tuy không nguy hiểm nhưng lại ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống, nặng hơn thì ảnh hưởng đến công việc hàng ngày.

Loạt hội thảo chuyên đề về Cơ xương khớp này nằm trong chuỗi hội thảo “Phong cách sống khoẻ”, tư vấn miễn phí về sức khỏe cho cộng đồng do các bác sĩ chuyên khoa của BV Quốc tế Thành Đô thực hiện, diễn ra trong tháng 4 này. Chuỗi hội thảo nhằm hướng con người đến một cuộc sống lành mạnh thông qua những tư vấn trực tiếp của bác sĩ; những kiến thức, kinh nghiệm bảo vệ, chăm sóc sức khỏe thông qua chế độ ăn uống, luyện tập và sinh hoạt cho người bệnh. Đặc biệt, tham dự hội thảo bạn còn được nhận phiếu dịch vụ khám và chữa bệnh của bệnh viện. BV Quốc tế Thành Đô dự kiến sẽ là nơi đào tạo, nghiên cứu và phát triển nguồn nhân lực y tế cho Khu y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm – Shangrila.

  HẠNH MỸ

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Vì sao Jorginho sẽ qua mặt Messi giành Quả bóng vàng thế giới?

Thứ Bảy, ngày 24/7/2021

(PLO)- Cuộc đua giành Quả bóng vàng thế giới đã bắt đầu, với tiền vệ Jorginho của Chelsea và tuyển Ý nằm trong số những ứng cử viên nặng ký nhất, sau khi lần lượt nâng cao chức vô địch Champions League lẫn vô địch châu Âu.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục