Đàn ong vây kín chích bé 19 tháng tuổi hàng trăm mũi

Đ.LAM
Đ.LAM
Thứ Tư, ngày 4/4/2018 - 13:54

(PLO)- Bố mẹ vắng nhà, bé trai 19 tháng tuổi ra vườn chơi bị hai đàn ong vây chích.

Trưa 4-4, sau bốn ngày cấp cứu tại BV Sản Nhi Nghệ An, bé Nguyễn Thông Văn Sáng (19 tháng tuổi, xã Khánh Sơn, huyện Nam Đàn, Nghệ An) bị ong chích hàng trăm mũi đã qua cơn nguy kịch. Trước đó, bé nhập viện trong tình trạng có hàng trăm mũi ong chích khắp người.

Anh Nguyễn Văn Quy (36 tuổi, bố bé Sáng), kể lại sáng 1-4, gia đình bận đi làm nên Sáng ở nhà với chị gái 10 tuổi. Trong khi chị xem tivi trong nhà, bé Sáng một mình ra khu vườn có hai tổ ong của gia đình nuôi lấy mật chơi và bị hai đàn ong vây chích.

Bị ong chích đau, bé Sáng khóc lớn và được hàng xóm phát hiện, xua đàn ong đi và đưa tới bệnh viện cấp cứu. Các y, BS phải mất hơn một giờ đồng hồ để dùng nhíp gắp nọc độc ong ra ngoài.

Điều dưỡng Tạ Thị Quỳnh Anh, khoa Hồi sức chống độc BV Sản Nhi Nghệ An, cho biết rất may bệnh nhi được đưa tới bệnh viện cấp cứu kịp thời, nếu không rất dễ bị sốc phản vệ, nguy hiểm tính mạng.


Đ.LAM

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục