Đà Nẵng thêm 5 ca dương tính với SARS-CoV-2

T.AN
T.AN
Thứ Bảy, ngày 19/6/2021 - 10:32

(PLO)- Đà Nẵng vừa ghi nhận thêm 5 ca dương tính lần 1 với SARS-CoV-2. 

Sáng 19-6, Bác sĩ Tôn Thất Thạnh, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Đà Nẵng, cho biết vừa ghi nhận thêm 5 trường hợp dương tính lần 1 với SARS-CoV-2.

Những người này liên quan đến ông NVH, nhân viên bảo vệ Công ty Nhựa Duy Tân (số 145 đường Điện Biên Phủ, quận Thanh Khê).

Sau khi ông H. được xác nhận dương tính với SARS-CoV-2, lực lượng chức năng nhanh chóng truy vết các F1, đưa những người tiếp xúc gần đi cách ly tập trung và lấy mẫu xét nghiệm.

Kết quả, một người bạn và bốn người thân của ông H. gồm vợ, con và cháu đã có kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Hiện cơ quan chức năng đang nhanh chóng thiết lập khu vực cách ly nơi bệnh nhân cư trú, đồng thời nhanh chóng triển khai khoanh vùng, truy vết các trường hợp liên quan đến các ca dương tính.

T.AN

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

TP.HCM có nhiều nguồn cung thịt heo, không sợ thiếu

Thứ Năm, ngày 29/7/2021

(PLO)-  Bên cạnh Vissan còn có các đơn vị cung ứng khác như Sagrifood, Masan, Anh Hoàng Thi, CJ, CP, Feddy... hiện vẫn còn dư thừa công suất và năng lực cung ứng sẽ có kế hoạch bù đắp nguồn.

Trung Quốc cam kết hỗ trợ Taliban ở Afghanistan

Thứ Năm, ngày 29/7/2021

(PLO)- Trung Quốc cam kết hỗ trợ Taliban trong công cuộc tái thiết ở Afghanistan, đồng thời yêu cầu nước này cắt đứt quan hệ với Phong trào Hồi giáo Đông Turkestan (ETIM).

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục