Đà Nẵng: BV199 xét nghiệm COVID miễn phí người về từ vùng dịch

Sức khỏe

Đà Nẵng: BV199 xét nghiệm COVID miễn phí người về từ vùng dịch

(PLO)- Nhân viên Nhà máy A32 (Bộ Quốc phòng) về Đà Nẵng từ vùng dịch sau Tết đã được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 miễn phí. 

Bản tin liên quan

Ngày 22-2, Bệnh viện 199 (Bộ Công an) cho biết đơn vị vừa tiến hành lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho nhân viên Nhà máy A32 (Bộ Quốc phòng) về Đà Nẵng từ vùng dịch sau Tết.


Bệnh viện 199 (Bộ Công an) xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho nhân viên Nhà máy A32 (Bộ Quốc phòng). 

Việc lấy mẫu xét nghiệm được thực hiện trong ngày và chuyển về Khoa Xét nghiệm của bệnh viện để thực hiện công tác xét nghiệm, chẩn đoán COVID-19 theo đúng quy định. 

Đại diện bệnh viện cho biết trước và sau Tết Nguyên đán, đơn vị đã tiến hành xét nghiệm cho toàn bộ cán bộ, chiến sĩ của bệnh viện, các đơn vị trực thuộc Bộ Công an tại Đà Nẵng, các đơn vị trực thuộc Công an TP Đà Nẵng. 


Trước đó, Bệnh viện 199 cũng đã lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 cho các đơn vị trong và ngoài ngành công an nhân dân. 

Bệnh viện cũng tiến hành lấy mẫu xét nghiệm miễn phí cho các đơn vị ngoài ngành công an nhân dân, đảm bảo quy trình sản xuất của các đơn vị trở lại bình thường, góp phần vào công tác phòng, chống dịch bệnh chung trên cả nước.


Xét nghiệm COVID-19 theo kỹ thuật RealTime-PCR tại Bệnh viện 199.

Sau thời gian nghỉ Tết Nguyên đán, bệnh viện đã tiến hành lấy hơn 1.000 mẫu xét nghiệm COVID-19 cho các đơn vị trên địa bàn và đều cho kết quả âm tính. 


TÂM AN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM