Đà Nẵng: 1 trung tâm y tế quận tạm dừng đón BN vì COVID-19

TÂM AN
TÂM AN
Thứ Tư, ngày 12/5/2021 - 11:22

(PLO)- Trung tâm Y tế quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) tạm dừng các hoạt động khám, chữa bệnh do liên quan một ca nghi mắc COVID-19. 

Khuya 11-5, Trung tâm y tế Liên Chiểu (525 Tôn Đức Thắng, Hòa Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng) thông báo tạm dừng tất cả hoạt động khám bệnh, chữa bệnh và cấp cứu (bao gồm cả khám sàng lọc cho đối tượng nghi ngờ nhiễm COVID-19) cho đến khi có thông báo mới.

Cạnh đó, đề nghị tất cả những người từng đến đây khám, chữa bệnh trong thời gian và khung giờ dưới đây khẩn trương liên hệ với trạm y tế gần nhất để được hỗ trợ, tư vấn lấy mẫu xét nghiệm.

+ Từ 7 giờ đến 9 giờ 30 ngày 6-5 

+ Từ 9 giờ đến 11 giờ 30 ngày 8-5

+ Từ 7 giờ 50 đến 8 giờ 30 ngày 10-5

+ Từ 8 giờ 30 ngày 10-5 đến 20 giờ ngày 11-5 (điều trị nội trú hoặc chăm sóc người bệnh tại Khoa Nhi).


Kiểm tra thân nhiệt cho những người ra vào tại Trung tâm Y tế quận Liên Chiểu (Đà Nẵng). Ảnh: T.AN

Trước đó, Trung tâm y tế quận Liên Chiểu phát hiện người nhà một bệnh nhân ở Khoa Nhi dương tính với SARS CoV-2. Trường hợp này là F2 của chị NTT, F1 của ca nghi mắc COVID-19 tên NTN (nhân viên trực tổng đài Công ty cổ phần Trường Minh chi nhánh Đà Nẵng tại KCN An Đồn, quận Sơn Trà).

Ngay khi nhận được thông tin của Trung tâm y tế Sơn Trà thông báo về chị NTT (tổ 10 phường Hòa Minh) và chồng chị T. đang chăm con tại Khoa Nhi (Trung tâm Y tế Liên Chiểu) cũng cho kết quả dương tính, Thường trực quận ủy Liên Chiểu đã chỉ đạo phường Hòa Minh triển khai nhanh các biện pháp phòng chống dịch, khẩn trương truy vết F1, F2.

Thường trực Quận ủy Liên Chiểu đã làm việc với Trung tâm y tế quận, quyết định tạm dừng hoạt động của trung tâm để khử khuẩn, xét nghiệm toàn bộ bệnh nhân, người nhà và đội ngũ nhân viên, y tế trong sáng 12-5.

TÂM AN

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Pháp thoát thua nhờ cú phát bóng thần sầu của thủ môn Lloris

Thứ Bảy, ngày 19/6/2021

(PLO)- Phút 66, khi đội Pháp đang bị dẫn trước 1-0 thì từ cầu môn nhà, sau khi bắt được bóng, thủ Hugo Lloris đã thực hiện đường chuyền thật độc phát động pha phản công nhanh để Mbappe rồi sau đó là Griezmann tung cú sút giúp đội Pháp thoát trận thua nhục.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục