Đà Nẵng: 1 cán bộ là F1, phường phát thông báo khẩn

TÂM AN
TÂM AN
Thứ Năm, ngày 13/5/2021 - 10:51

(PLO)- UBND phường Nại Hiên Đông (Đà Nẵng) vừa phát thông báo khẩn sau khi 1 cán bộ phường tiếp xúc với một bệnh nhân COVID-19.

Sáng 13-5, ông Cao Đình Hải, Chủ tịch UBND phường Nại Hiên Đông (quận Sơn Trà, Đà Nẵng), cho biết một cán bộ tổ 1 cửa của phường vừa được xác định là F1 của một bệnh nhân COVID-19 tại Khu công nghiệp An Đồn, trong lúc người này đến phường làm hồ sơ.

Hiện cán bộ này đã được đưa đi cách ly, lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 theo quy định.

UBND phường Nại Hiên Đông phát thông báo khẩn, đề nghị người dân trên địa bàn phường đến trụ sở UBND phường ngày 7-5 liên hệ ngay Trạm y tế phường Nại Hiên Đông (45 Nại Nghĩa 1, số điện thoại 02363918315) để khai báo y tế và được tư vấn hỗ trợ thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định.

Liên quan đến BN 3545, sáng nay Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Đà Nẵng cho biết hơn 7.000 mẫu xét nghiệm tại Khu công nghiệp An Đồn đã có kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

Trước đó, nơi đây đã ghi nhận 33 nhân viên Công ty Trường Minh – Khu công nghiệp An Đồn liên quan đến BN 3545 mắc COVID-19. 

Đà Nẵng không ngủ, quyết đẩy lùi dịch bệnh
Đà Nẵng không ngủ, quyết đẩy lùi dịch bệnh
(PLO)- Trước diễn biến hết sức phức tạp của dịch COVID-19, dù đêm hôm, khuya sớm, người Đà Nẵng tiếp tục kề vai sát cánh cùng chính quyền TP quyết tâm ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh.

TÂM AN

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Infographic: Chuỗi lây nhiễm chung cư Ehome 3

Thứ Bảy, ngày 12/6/2021

(PLO)- Tới thời điểm hiện tại, cơ quan chức năng đã ghi nhận 8 ca nhiễm COVID-19 sống tại chung cư Ehome 3 (phường An Lạc, quận Bình Tân, TP.HCM) và 11 ca bệnh liên quan ổ dịch này.  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục