COVID-19 ở Việt Nam: Cập nhật đến 12-3, tìm ra 2 hành khách

Sức khỏe

COVID-19 ở Việt Nam: Cập nhật đến 12-3, tìm ra 2 hành khách

(PLO)- Tìm ra tung tích hai hành khách trên VN0054. Đến trưa 12-3, Việt Nam có thêm 23 ca nhiễm mới tính từ ngày 6-3, gồm những ca sau đây.

Bản tin liên quan


THÙY TRANG

BÌNH LUẬN

nhuan guyen

Đợt dịch lần trước là do 8 người đi tập huấn từ Vũ Hnas TQ về lần này là do covid -19 thứ 17 mang từ itali về, rât smong chính phủ kiểm soát chặt chẽ hơn nữa những người đi từ nước ngoài về tránh tình trạng làm qua lao để dịch bệnh lây lan làm khổ cho nhân dân, tốn tiền của nhà nước, qua đây tôi rất mong những ngưới dân việt Nam nawng cao ý thức và titnh thần trách nhiệm để bảo vệ sức khỏe cho bản thân gia đình và cộng đồng. /.

Công Thành

Mong Chính Phủ có những biện pháp kiểm tra nghiêm ngặt hơn tại các cửa ngõ sân bay, kể cả người Việt hay người nước ngoài. Thà Mất Mặt còn Hơn Mất Mạng

le van hanh

Tại sao lãnh đạo Đảng, Nhà nước ta đã chỉ đạo quyết liệt về kiểm soát nghiêm ngặt về phòng chống dịch covid-19 khi xuất cảnh và nhập cảnh mà vẫn có người VN cũng như người nước ngoài dương tính với covid-19 nhập cảnh vào việt nam, trong khi đó muốn nhập cảnh vào việt nam phải qua kiểm tra của lực lượng an ninh hàng không và các thủ tục kiểm tra y tế khác,... Có lẻ phải kiểm tra lại khâu quản lý xuất nhập cảnh, để sức khỏe người dân luôn được bảo vệ, không gây tổn thất tiền của của Nhà nước.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM