Chàng trai Sài Gòn nguy kịch khi đi bão ăn mừng U23

Sức khỏe

Chàng trai Sài Gòn nguy kịch khi đi bão ăn mừng U23

(PLO)- Trường hợp của bệnh nhân được bác sĩ chia sẻ trên Facebook nên người nhà nắm được và đã đến BV chăm sóc.

Bản tin liên quan

Trong không khí cả nước hân hoan vì U-23 Việt Nam lập nên kỳ tích thì ở BV Trưng Vương, một nam thanh niên không may gặp tai nạn giao thông nguy kịch.

Theo BS Trần Minh Thiệu, BV Trưng Vương, khuya 27-1, nam thanh niên được Trung tâm Cấp cứu 115 chuyển đến bệnh viện trong tình trạng bị thương rất nặng. Lúc này, chàng trai còn đang mặc chiếc áo đỏ cổ vũ đội tuyển U-23 Việt Nam.

Tuy nhiên, do chàng trai không hề mang theo giấy tờ tùy thân hay điện thoại và rơi vào hôn mê sâu nên bệnh viện không thể liên lạc được với người nhà bệnh nhân.

Kết quả chụp CT cho thấy chàng trai bị chấn thương gãy xương vùng mặt hàm, gãy xương chậu, sọ bị tổn thương trục lan tỏa và xuất huyết dưới nhện, đe dọa tính mạng.

Trường hợp bệnh nhân được BS Thiệu chia sẻ trên Facebook nên người nhà nắm được và đã đến BV Trưng Vương nhận người thân vào chiều 28-1. Theo BS Thiệu, người nhà chàng trai đã tìm anh khắp các bệnh viện ở TP.HCM nhưng quên mất BV Trưng Vương. Qua thông tin người nhà cung cấp, nam thanh niên (30 tuổi), sống ở quận 5, TP.HCM và tối hôm qua đi "bão" cổ vũ đội tuyển U-23 Việt Nam.  

HOÀNG LAN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM