Cần Thơ: Kết quả xét nghiệm 2 F1 của BN 2998

NHẪN NAM
NHẪN NAM
Thứ Năm, ngày 6/5/2021 - 19:02

(PLO)- Hai người ở Cần Thơ được xác định là F1 của BN 2998 vì ở chung khách sạn khi đi du lịch Sa Pa đã có kết quả âm tính lần 1 với virus SARS-CoV-2.

Tối 6-5, trao đổi qua điện thoại, BS.CKII Huỳnh Minh Trúc – Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) TP Cần Thơ, cho biết hai trường hợp là F1 của bệnh nhân (BN) 2998 đã được CDC lấy mẫu xét nghiệm và có kết quả âm tính lần 1 với virus SARS-CoV-2.

Hai người này đã được đưa đi cách ly tập trung theo quy định.


Khu vực cách ly tập trung ở Cần Thơ. Ảnh: CTV

Theo ông Trúc, hai người này đều ngụ ở quận Ninh Kiều, khi đi du lịch ở Sa Pa có ở chung khách sạn với BN 2998.

Sau khi thông tin về những nơi BN 2998 từng đến khi du lịch ở Sa Pa được phát đi, hai người này đã tự đến cơ quan y tế khai báo và được cho lấy mẫu xét nghiệm, đưa đi cách ly.

Cũng theo ông Trúc, 16 người đi chung chuyến bay với BN 2989 từ Cần Thơ đi Đà Nẵng ngày 29-4 cũng đã được CDC đưa đi cách ly tập trung theo quy định.

Trước đó, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Lào Cai đã phát thông báo tìm người đến các địa điểm BN 2998 từng đi du lịch ở Sa Pa.

NHẪN NAM

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục