Cà Mau phát hiện ca dương tính COVID-19 về từ TP.HCM

TRẦN VŨ
TRẦN VŨ
Thứ Tư, ngày 7/7/2021 - 10:41

(PLO)- Tỉnh Cà Mau vừa ghi nhận một trường hợp về từ TP.HCM dương tính COVID-19, người này từng giao đá cho các vựa cá ở chợ đầu mối Bình Điền (quận 8, TP.HCM).

Sáng 7-7, Sở Y tế tỉnh Cà Mau đã có báo cáo về trường hợp nhiễm COVID-19 đã được khẳng định qua xét nghiệm PCR là PVT (nam, sinh năm 1991, ngụ tại  huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau).

Anh T. làm nghề giao nước đá cho các vựa cá ở chợ đầu mối Bình Điền (quận 8, TP.HCM).


Bệnh nhân Phan Van T. đang được điều trị tại Bệnh viện này (Ảnh: Internet)

Trước ngày 1-7, anh T. làm công việc giao nước đá cho các vựa cá ở chợ Bình Điền.

Ngày 2-7, anh T. và người anh rể về Cà Mau bằng xe máy. Trên đường về hai người ghé 10 điểm để ăn, uống, đổ xăng, trong đó có 2 điểm ghé chốt kiểm dịch khai báo y tế. 

Ngày 5-7, Ban chỉ huy quân sự huyện Trần Văn Thời tiếp nhận anh T. để cách ly tập trung do anh về từ TP.HCM và có tiếp xúc với người nghi ngờ F0. 

TRẦN VŨ

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Video: Biệt đội shipper giao sách miễn phí cho học sinh

Thứ Bảy, ngày 18/9/2021

(PLO)- Trước thềm năm học mới, Đoàn thanh niên xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, TP.HCM đã triển khai đội hình shipper giao sách với nhiệm vụ mua và chuyển phát miễn phí sách giáo khoa, dụng cụ học tập đến tận nhà các em học sinh trên địa bàn. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục