BV Thủ Đức hỗ trợ viện phí cho bệnh nhân bắt cướp

TRẦN NGỌC
TRẦN NGỌC
Thứ Ba, ngày 10/1/2017 - 09:18

(PLO)- BV quận Thủ Đức (TP.HCM) hỗ trợ toàn bộ viện phí điều trị cho anh PVĐ (47 tuổi, ở phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức) bị thương trong lúc bắt cướp.

Thông tin trên được BS Nguyễn Minh Quân, Giám đốc BV quận Thủ Đức, cho biết vào sáng 10-1.

Trước đó, ngày 5-1, BV quận Thủ Đức tiếp nhận anh Đ. trong tình trạng vai trái có vết thương rộng 3x2 cm, chảy nhiều máu. Anh Đ. cho biết trên đường về nhà thì gặp một vụ cướp nên truy bắt. Trong lúc giằng co, tên cướp rút dao dài khoảng 15 cm và đâm vào vai trái anh.

Theo BS Nguyễn Kim Anh, Trưởng khoa Lồng ngực-Mạch máu BV quận Thủ Đức, kết quả X-quang cho thấy vết thương của anh Đ. sâu 8 cm chếch vào cột sống, đứt gân cơ thành ngực, chảy máu nhiều. Các BS đã thực hiện khâu gân cơ, khâu da và cầm máu. Hiện sức khỏe anh Đ. đã ổn định, tỉnh táo và tiếp xúc tốt. Dự kiến sẽ được xuất viện trong vài ngày tới.

Được biết anh Đ. hiện chạy xe ôm và đã nhiều lần bắt cướp. Anh đã hai lần được nhận giấy khen vì nghĩa cử cao đẹp của mình.

TRẦN NGỌC

Video: Để mất rừng, Giám đốc và 8 cán bộ bị truy tố

(PLO)- Ngày 2-8,  VKSND tỉnh Đắk Lắk cho biết đã ban hành cáo trạng truy tố đối với 9 bị can về tội thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng, quy định tại Điều 360 BLHS. 9 bị can này đã buông lỏng quản lý để mất nhiều diện tích rừng gây thiệt hại hơn 29 tỉ đồng.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục