BV Mắt TP.HCM khám miễn phí ở Bình Phước

TRẦN NGỌC
TRẦN NGỌC
Thứ Hai, ngày 30/10/2017 - 06:30

(PL)- Sáng 29-10, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM, Hội Mắt kính TP phối hợp với BV Mắt TP.HCM tổ chức khám, đo và tặng kính miễn phí cho bà con nghèo ở thị xã Phước Long (Bình Phước).

Bà Phạm Thị Yến Thủy, Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ người khuyết tật-trẻ mồ côi-bệnh nhân nghèo thị xã Phước Long, cho biết hiện trên địa bàn có hơn 5.220 người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo.

Theo bà Thủy, để hạn chế tình trạng mù mắt, hằng năm Hội Bảo trợ người khuyết tật-trẻ mồ côi-bệnh nhân nghèo thị xã Phước Long phối hợp với BV đa khoa thị xã Phước Long khám sàng lọc các bệnh về mắt cho người nghèo.

“Nếu có bệnh nhân cần điều trị mắt thì hội sẽ đưa lên BV ở TP.HCM phẫu thuật. Chi phí sẽ vận động các mạnh thường quân hỗ trợ. Vì vậy, thời gian qua nhiều bệnh nhân nghèo không bị mù lòa” - bà Thủy cho biết thêm. 

BS Nguyễn Phú Thiện, giảng viên bộ môn Mắt của Trường ĐH Y Dược TP.HCM kiêm Chủ tịch Hội Mắt kính TP, cho biết đợt này đoàn công tác tác khám, đo và tặng kính miễn phí cho 800 người nghèo của thị xã Phước Long.

TRẦN NGỌC

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Pháp thoát thua nhờ cú phát bóng thần sầu của thủ môn Lloris

Thứ Bảy, ngày 19/6/2021

(PLO)- Phút 66, khi đội Pháp đang bị dẫn trước 1-0 thì từ cầu môn nhà, sau khi bắt được bóng, thủ Hugo Lloris đã thực hiện đường chuyền thật độc phát động pha phản công nhanh để Mbappe rồi sau đó là Griezmann tung cú sút giúp đội Pháp thoát trận thua nhục.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục