Bốn giáo sư hàng đầu thế giới đến Việt Nam phẫu thuật

PV
PV
Thứ Hai, ngày 11/1/2016 - 00:45

(PL)- Theo thông tin từ BV Đa khoa Xanh Pôn (Hà Nội), từ ngày 15 đến 20-1, bốn ​giáo sư hàng đầu thế giới về phẫu thuật và nội soi tiêu hóa sẽ tới thăm và làm việc tại đây.

Bốn giáo sư gồm GS Sarrot Christian - Tổng Giám đốc Viện Montstouris, Paris; GS Leroy Joel và GS Delvaux Michel - khoa Tiêu hóa BV ĐH Civil, Strasbourg; GS Bretagnol Frederic - khoa Phẫu thuật tiêu hóa BV ĐH Louis Mourier, Paris.


GS Leroy Joel - khoa Phẫu thuật tiêu hóa BV ĐH Civil, Strasbourg.

Theo kế hoạch, các giáo sư sẽ trực tiếp phẫu thuật cho một số bệnh nhân đã được khám sàng lọc tại BV Đa khoa Xanh Pôn. ThS Nguyễn Đình Hưng, Giám đốc BV Đa khoa Xanh Pôn, cho biết đây là cơ hội để các cán bộ y, bác sĩ của bệnh viện học hỏi kinh nghiệm và chuyên môn từ các giáo sư nổi tiếng hàng đầu thế giới. Những người bệnh tham gia chương trình phẫu thuật này chỉ phải chi trả kinh phí như với chuyên gia Việt Nam.

PV

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục