Bộ Y tế cảnh báo thông tin quảng cáo viên xương khớp

Sức khỏe
(PL)- Mới đây Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế đã cảnh báo người tiêu dùng cần cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên xương khớp Minh Thắng trên website xuongkhopminhthang.net và xk1.dongyminhthang.net.

Lý do là các website trên đang quảng cáo sản phẩm không đúng sự thật, sai quy định. Hiện Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý.

Theo Cục An toàn thực phẩm, sản phẩm viên xương khớp Minh Thắng là thực phẩm bảo vệ sức khỏe nhưng quảng cáo như thuốc có tác dụng điều trị bệnh xương khớp: “Xương Khớp Minh Thắng là công thức Đông y gia truyền đã mang lại “phép màu” đánh tan cơn đau, điều trị dứt điểm cho 12.000 bệnh nhân bị xương khớp trên cả nước. Sản phẩm không chỉ giúp giảm sưng đau và kháng viêm mạnh mà còn giúp dưỡng huyết, tăng cường chức năng gan thận, góp phần tăng sức đề kháng, hồi phục sức khỏe…”.

G.THANH

BÌNH LUẬN

HỨA VĂN SANG

KHÔNG CHỈ RIÊNG MINH THẮNG,HIỆN NAY TRÊN QUẢNG CÁO CÓ RẤT NHIỀU HIỆU CHO RẰNG SP CỦA MÌNH RẤT LÀ HIỆU QUẢ NHƯNG KHÔNG BIẾT CƠ QUAN NÀO CHỨNG MINH TÍNH HIỆU QUẢ ĐÓ,HAY LÀ CHỈ CẦN ĐÓNG PHÍ QUẢNG CÁO LÀ TỰ DO VẼ RỒNG, RẮN THỔI PHÒNG, PHÓNG ĐẠI NHIỀU LẦN ĐỂ ĐẠT DOANH THU BẤT CHẤP HẬU QUẢ

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM