Bộ trưởng Y tế lắng nghe dân trên Facebook

Thứ Ba, ngày 3/3/2015 - 01:05

(PL)- Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến vừa chính thức mở tài khoản trên Facebook theo địa chỉ https://www.facebook.com/botruongboyte.vn.

 

Với thông điệp “Lắng nghe và thấu hiểu”, trang này hoạt động nhằm mục đích cập nhật những thông tin mới trong lĩnh vực y tế; tiếp nhận những phản ảnh của người dân. Theo Bộ Y tế, đây là trang Facebook chính thức và duy nhất của bộ trưởng Bộ Y tế và do bộ trưởng trực tiếp quản lý, điều hành.

Bà Tiến cho biết thời gian qua Bộ Y tế đã có những đổi mới về truyền thông nhưng điểm hạn chế là dư luận vẫn chưa thấy được những thành tựu của ngành y, trong khi đó có những sai sót nhỏ trong ngành lại trở thành sự kiện lớn. Gần đây trên Facebook có nhiều trang giả mạo Bộ Y tế hoặc bộ trưởng Bộ Y tế. Do đó mọi thông tin không đến từ trang Facebook này đều không chính xác.

NGỌC BẢO

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục