Bộ trưởng Bộ Y tế lập facebook để lắng nghe dân

HUY HÀ
HUY HÀ
Thứ Hai, ngày 2/3/2015 - 14:36

(PLO)- Với thông điệp "Lắng nghe và thấu hiểu", fanpage Bộ trưởng Bộ Y tế hoạt động nhằm mục đích cập nhật những thông tin mới trong lĩnh vực y tế; tiếp nhận những phản ảnh của nhân dân.

 

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến vừa chính thức hoạt động Facebook theo địa chỉ https://www.facebook.com/botruongboyte.vn

Theo Bộ Y tế, fanpage https://www.facebook.com/botruongboyte.vn là trang Facebook chính thức và duy nhất của Bộ trưởng Bộ Y tế và do Bộ trưởng trực tiếp quản lý, điều hành. 
Ngoài việc thường xuyên cập nhật thông tin về ngành y qua Facebook, Bộ trưởng Bộ Y tế khẳng định, sẽ tiếp thu các ý kiến đóng góp qua tin nhắn Facebook.
Bạn đọc chọn chế độ theo dõi Facebook thay vì kết bạn; Chia sẻ các bài viết về thông tin hoạt động y tế từ các fanpage của Bộ Y tế đến cộng đồng và gửi đến bạn bè của bạn; thông tin phản hồi, tố cáo về thiếu sót còn tồn tại trong hoạt động y tế cần có thông tin cụ thể, chính xác, không đóng góp theo cảm tính, thông tin không có thật. 
Theo đại diện Bộ Y tế, gần đây trên Facebook có rất nhiều trang giả mạo fanpage Bộ Y tế hoặc Bộ trưởng Bộ Y tế. Do đó, mọi thông tin không đến từ trang Facebook này đều không chính xác và không đáng tin cậy. 
Trước đó, tại phiên họp báo thường kỳ Chính phủ, Bộ trưởng Bô Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cho hay, bên cạnh các kênh báo chí, truyền thông, bà còn theo dõi Facebook để kịp thời nắm bắt, xử lý những sai sót, vi phạm trong ngành.
Bà Tiến cho biết thời gian qua, Bộ Y tế đã có những đổi mới về truyền thông, nhưng điểm hạn chế là dư luận vẫn chưa thấy được những thành tựu mà ngành y qua nhiều thế hệ đã làm được cho đất nước; bởi vậy có khi những sai sót nhỏ trở thành sự kiện lớn. Do đó, bà  Tiến sẽ tiếp thu các ý kiến đóng góp qua facebook. 

HUY HÀ

Chờ cơn mưa gôn tiếp theo của đội tuyển nữ Việt Nam

Thứ Tư, ngày 29/9/2021

(PLO)- Đội tuyển nữ Việt Nam chỉ cần hòa chủ nhà Tajikistan là xếp nhất bảng B vòng loại bóng đá nữ châu Á 2022, dự báo các học trò của ông Mai Đức Chung sẽ tiếp tục tạo ra một cơn mưa gôn vào đêm 29-9.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục