Bệnh viện Da liễu TP.HCM tư vấn khám bệnh trực tuyến miễn phí

TRẦN NGỌC
TRẦN NGỌC
Thứ Bảy, ngày 5/6/2021 - 11:49

(PLO)- Thời gian tư vấn khám bệnh trực tuyến miễn phí từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, sáng từ 8 giờ tới 11 giờ, chiều từ 13 giờ tới 16 giờ thông qua Zalo của bệnh viện.

Sáng 5-6, BS Nguyễn Thị Phan Thuý, Phó Giám đốc Bệnh viện (BV) Da Liễu TP.HCM, cho biết BV đang thực hiện dịch vụ tư vấn trực tuyến miễn phí để phục vụ người bệnh trong thời điểm đang có dịch COVID-19.

Thời gian tư vấn diễn ra từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, sáng từ 8 giờ tới 11 giờ, chiều từ 13 giờ tới 16 giờ. Người bệnh muốn được tư vấn sẽ kết nối Zalo với BV qua số điện thoại 0908051200, sau đó gọi video.


Bác sĩ của BV Da Liễu TP.HCM đang tư vấn khám bệnh trực tuyến cho một bệnh nhân. Ảnh: BVCC

Theo BS Phan Thúy, BS nhiều kinh nghiệm của BV sẽ trực tiếp tư vấn các bệnh liên quan da liễu và hướng dẫn cách tự chăm sóc, sử dụng những loại thuốc không kê toa hoặc sản phẩm bôi tại chỗ. Trường hợp phải sử dụng các loại thuốc kê toa, người bệnh sẽ được hướng dẫn đến khám tại các cơ sở y tế gần nhất có chuyên khoa da liễu hoặc vào BV Da Liễu TP.HCM khi cần thiết.

Bên cạnh việc tư vấn trực tuyến qua Zalo, BV Da Liễu TP.HCM cũng triển khai chương trình livestream tư vấn trực tuyến “Đồng hành cùng bạn trong mùa dịch” vào lúc 15 giờ thứ Sáu hàng tuần trên kênh fanpage của BV.

TRẦN NGỌC

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Epaper số 168 ngày 27/7/2021

Thứ Ba, ngày 27/7/2021

Trong số này: Phó Thủ tướng thăm, tặng quà người có công ở TP.HCM; Chủ tịch nước, Thủ tướng: Dân tộc trên hết, dân là gốc. Niềm tin và sự đồng lòng sẽ đưa đất nước vượt đại dịch.  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục