Bệnh nhân thoát vị đĩa đệm có cơ hội khám miễn phí

Sức khỏe

Bệnh nhân thoát vị đĩa đệm có cơ hội khám miễn phí

(PLO) - Ngày 18-8, bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn sẽ tổ chức Hội thảo “Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng” nhằm giúp người bệnh phát hiện sớm các bệnh lý, phòng ngừa và cập nhật thông tin về các phương pháp điều trị, phẫu thuật tiến tiến hiện nay.

Bản tin liên quan

Đến với chương trình, bệnh nhân sẽ được cung cấp kiến thức về nguyên nhân gây bệnh, các triệu chứng, cách phòng tránh và điều trị bệnh hiệu quả. Bên cạnh đó, bệnh nhân còn được các bác sĩ chuyên khoa nkhám, tư vấn điều trị bệnh. Những bệnh nhân có chỉ định phẫu thuật điều trị sẽ được điều trị bằng phương pháp mới: Vi phẫu thuật lấy nhân đệm.


 Một ca mổ thoát vị địa đệm

Đặc biệt, 100 bệnh nhân đăng ký đầu tiên sẽ được miễn phí 100% chi phí khám, chụp x-quang (nếu có chỉ định), giảm 20% chi phí chụp MRI (nếu có chỉ định). Bệnh nhân quan tâm liên hệ BV Hoàn Mỹ Sài Gòn, địa chỉ 60-60A Phan Xích Long, phường 1, quận Phú Nhuận, TP.HCM, điện thoại: 08 3995 9862.

ThS-BS Nguyễn Thế Trúc – chuyên khoa Ngoại Thần Kinh, BV Hoàn Mỹ, cho biết hiện nay bệnh lý về cột sống thắt lưng, đã trở nên ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Đặc điểm bệnh lý tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại gây đau và có thể tàn phế, ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt, lao động và giao tiếp xã hội.

DUY TÍNH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM