Bé trai bị xe trả khách tông nguy kịch ở trong bệnh viện

Sức khỏe

Bé trai bị xe trả khách tông nguy kịch ở trong bệnh viện

(PLO)- Bé trai đang được cha dẫn ra ngoài cổng trước khuôn viên bệnh viện mua đồ ăn thì bất ngờ buông tay cha nên bị xe tông trúng. 

Bản tin liên quan

Ngày 3-6, đại diện BV Nhi đồng 2 (TP.HCM) xác nhận có sự việc như trên xảy ra ở trong khuôn viên bệnh viện. Chiếc ô tô gây tai nạn sau khi vào bệnh viện trả khách và đang di chuyển ra hướng cổng để ra về.

Hiện bệnh viện đã làm báo cáo cụ thể sự việc gửi Sở Y tế TP.HCM. Công an quận 1 (TP.HCM) cũng đã nắm sự việc và đang điều tra giải quyết.

Theo  ghi nhận ban đầu, vào ngày 31-5, bé trai NHPK (20 tháng tuổi) được cha mẹ đưa đến BV Nhi đồng 2 để khám và điều trị bệnh viêm phế quản, viêm phổi.


Khuôn viên Bệnh viện Nhi đồng 2, cổng Nguyễn Du, nơi xảy ra vụ tai nạn. Ảnh: HL

Sau khi cho bé khám chữa bệnh xong, người cha dẫn bé ra cổng bệnh viện, đường Nguyễn Du để mua đồ ăn. Lúc này, bé bất ngờ buông tay cha và chạy chiều ngược lại nên bị xe ô tô đang đi ra về hướng cổng tông phải.

Phát hiện sự việc, các bảo vệ gần đó đã nhanh chóng đưa bé vào khoa cấp cứu của bệnh viện trong tình trạng nguy kịch, rung giật nhãn cầu hai bên.

Bé đồng thời được đặt nội khí quản thở máy, chống phù não. Kết quả hình ảnh cho thấy bé trai bị dập não thái dương trái, phù não lan tỏa. Hiện bé trai đang được điều trị tại Khoa hồi sức tích cực. 

HOÀNG LAN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM