'Báo động đỏ' đạt giải nhất chất lượng khám chữa bệnh

HÀ PHƯỢNG
HÀ PHƯỢNG
Thứ Sáu, ngày 10/2/2017 - 11:09

(PLO)- “Quy trình báo động đỏ” của BV Nhi đồng 1 TP.HCM đã giành giải nhất Giải thưởng chất lượng khám chữa bệnh (KCB) lần thứ nhất năm 2016.

Sáng 10-2, tại BV Nhi đồng TP.HCM, lần đầu tiên Sở Y tế TP.HCM công bố Giải thưởng chất lượng KCB. Đây là một trong những hoạt động trong hàng loạt chương trình hành động nâng cao năng lực quản lý chất lượng BV giai đoạn từ 2015 – 2025 của ngành y tế TP.

Sau hơn một tháng đánh giá, lựa chọn, ban tổ chức đã trao giải nhất cho sản phẩm "Quy trình báo động đỏ" của BV Nhi đồng 1. Hai giải nhì thuộc về "Khoa khám bệnh thông minh" của BV Nhân dân Gia Định và "Bệnh án điện tử" của BV quận Thủ Đức.

Ba giải ba được trao cho “Phòng khám Đa khoa vệ tinh tại Trạm Y tế" của BV quận Thủ Đức, “Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý sử dụng kháng sinh” của BV Nhân dân Gia Định và “Chương trình giám sát trực tuyến kê đơn thuốc” của BV Nhi đồng 1. Sáu giải khuyến khích được trao cho các BV khác trên địa bàn TP.HCM.

Phát biểu tại lễ trao giải, PGS-TS-BS Tăng Chí Thượng -Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM, nhấn mạnh cuộc thi này ngoài đẩy mạnh hoạt động KCB cũng như tăng cường sức sáng tạo của các BV còn giúp các BV trao đổi với nhau. Dự kiến giải thưởng sẽ được tổ chức ba năm một lần, góp phần nâng cao chất lượng KCB cho bệnh nhân.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ trao giải thưởng

quy trình báo động đỏ của BV Nhi đồng 1 được trao giải nhất


chất lượng khám chữa bệnh

Chất lượng khám chữa bệnh 2

HÀ PHƯỢNG

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

4 thông tin công nghệ đáng chú ý trong ngày 17-9

Thứ Sáu, ngày 17/9/2021

(PLO)- Thông tin công nghệ trong ngày 17-9 sẽ có những nội dung đáng chú ý sau đây, các cửa hàng điện thoại được phép mở cửa trở lại, TikTok bị điều tra vì chuyển dữ liệu người dùng về Trung Quốc, iPhone vẫn bị hack dù người dùng không nhấp vào liên kết và cuối cùng là Facebook dành 3,2 triệu tiếng đồng hồ để xóa tin giả.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục