Ăn nhiều rau xanh, đàn ông dễ thu hút phụ nữ

TÚ QUYÊN (Theo Bussiness Insider)
TÚ QUYÊN (Theo Bussiness Insider)
Chủ Nhật, ngày 20/8/2017 - 00:45

(PL)- Chúng ta thường biết rằng rau xanh rất tốt cho sức khỏe, không chỉ vậy rau xanh còn có một lời ích không ngờ mà các đấng mày râu nên lưu tâm, đó là thu hút phái đẹp.

Một nghiên cứu mới đây của ĐH Macquarie, Úc vừa phát hiện ra rằng phụ nữ thích mùi cơ thể của những người đàn ông ăn nhiều rau xanh hơn những người ăn nhiều carbohydrate.


Một cuộc khảo sát được tiến hành trên một nhóm gồm 43 nam giới với khẩu phần ăn rau xanh và hoa quả khác nhau được đo lường dựa trên một phổ quang kế. Họ được phát cho áo sơ mi sạch và buộc vận động mạnh để ra mồ hôi. Áo của họ sau đó được đưa cho chín phụ nữ ngửi và chọn ra đâu là chiếc sơ mi có mùi hương mà họ cho là quyến rũ nhất.

Kết quả cho thấy những nam giới có mùi hương được yêu thích thì có một chế độ ăn nhiều rau xanh hơn là những anh chàng ăn nhiều carbohydrate.

Đây không phải là nghiên cứu đầu tiên cho kết quả như trên. Vào năm 2006, một cuộc nghiên cứu khác cho thấy phụ nữ thích mùi của những đàn ông chỉ ăn trứng, phô mai, trái cây và rau hơn là những người ăn thịt. Kết quả đó không cho thấy việc ăn nhiều thịt làm mồ hôi tiết ra kém hấp dẫn mà do thịt có xu hướng khiến cơ thể đàn ông nặng mùi hơn.

TÚ QUYÊN (Theo Bussiness Insider)

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục