An Giang phát hiện 1 bệnh viện test nhanh COVID-19 không phép

HẢI DƯƠNG
HẢI DƯƠNG
Chủ Nhật, ngày 18/7/2021 - 09:57

(PLO)- Ngành chức năng phát bệnh viện Bình Dân đã thực hiện 34 mẫu dịch vụ test nhanh COVID-19 cho kết quả âm tính nhưng không có giấy phép do Sở Y tế An Giang cấp.

Ngày 18-7, Đoàn kiểm tra liên ngành TP Long Xuyên, tỉnh An Giang cho biết vừa kiểm tra và phát hiện một bệnh viện tư nhân tổ chức test nhanh COVID-19 dịch vụ không phép

Trước đó, ngày 17-7, Đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra tại Bệnh viện Bình dân.

Thời điểm này, ngành chức năng phát bệnh viện đã thực hiện 34 mẫu dịch vụ test nhanh COVID-19 cho kết quả âm tính, có hóa đơn thanh toán phí xét nghiệm.

Đồng thời, bệnh viện trình ra năm giấy chứng nhận hoàn thành lớp tập huấn xét nghiệm nhưng chưa xuất trình được giấy phép thực hiện dịch vụ test nhanh COVID-19 do Sở Y tế tỉnh An Giang cấp. Bệnh viện cũng không niêm yết giá dịch vụ test nhanh.


Đoàn kiểm tra liên ngành TP long Xuyên làm việc với bệnh viện Bình Dân.
Ảnh: HD

Ghi nhận còn cho thấy người dân đến chờ để được thực hiện test nhanh COVID-19 không đảm bảo khoảng cách theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Đoàn kiểm tra đã lập biên bản đề nghị Bệnh viện Bình Dân ngừng ngay dịch vụ test nhanh COVID-19 cho đến khi có giấy phép của Sở Y tế tỉnh và chấp hành nghiêm công tác phòng chống dịch.

HẢI DƯƠNG

Nhu cầu vay tiền từ nhà băng sẽ tăng trở lại?

Thứ Tư, ngày 22/9/2021

(PLO)- Cơn bão mang tên COVID-19 bào mòn “của để dành” của tất các ngành nghề và các ngân hàng cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên mức độ ảnh hưởng của các nhà băng thường bị phơi bày ra muộn hơn so với các lĩnh vực khác.  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục