5 điểm đụng chạm trong sáng mà… quyến rũ

Sức khỏe

5 điểm đụng chạm trong sáng mà… quyến rũ

(PLO)- Có thể bạn không ngờ sức quyến rũ của những hành động trong sáng, những cái chạm nhẹ nhàng chỉ vào… ngón tay thôi nhưng lại khiến người khác bị “giật điện” đấy.

Bản tin liên quan

Bạn không nhất thiết phải đụng chạm vào những nơi nhạy cảm để quyến rũ người ấy. Cả nam và nữ đều có những vị trí “đắc địa” trên cơ thể mà rất ít người nhận biết.

Ngón tay

Đây có lẽ là một bí mật bất ngờ nhưng nghĩ lại thì không hề lạ lùng khi có nhiều người thích cắn ngón tay nhau. Chỉ cần cắn ngón tay và nhìn vào mắt chàng, chàng sẽ quên đi cả thế giới xung quanh.

Xương cụt

Dây thần kinh tại xương cụt nối thẳng với nhiều bộ phận của nam giới. Do đó, những động chạm ở đây sẽ có tác dụng khá mạnh lên chàng đấy.


Cổ tay

Cổ tay là vùng đặc biệt nhạy cảm nhưng lại được ít người chú ý tới. Khi chạm, hôn, vuốt ve vùng này, những rung động sẽ chạy thẳng tới tim.

Môi

Môi là phần nhạy cảm nhất của nữ giới nên nụ hôn kích thích phái đẹp nhiều hơn so với đối tác của họ. Môi nhạy cảm hơn 100 lần so với ngón tay.

Mắt cá chân

Chạm vào phần mắt cá có thể khiến nhiều người cảm thấy nhột nhưng với nàng đây là phần đặc biệt nhạy cảm.

Các đầu dây thần kinh ở đây nối thẳng tới vùng riêng tư của họ. Do đó, trong một vài nền văn hóa cổ có ban hành luật lệ cấm nam giới đụng chạm tới chân phụ nữ.

Các cặp đôi hiện đại có thể khám phá những “điểm nóng” này để đem đến cảm xúc mới mẻ hơn cho nhau.

THẢO MY

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM