3 nhân viên Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM nghi nhiễm COVID-19

HOÀNG LAN
HOÀNG LAN
Thứ Bảy, ngày 12/6/2021 - 15:50

(PLO)- 3 trường hợp nghi nhiễm COVID-19 là 2 nhân viên công nghệ thông tin và một người làm việc tại phòng hành chính quản trị của bệnh viện.

Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP.HCM (HCDC) cho biết sáng 12-6, Bệnh viện (BV) Bệnh nhiệt đới TP.HCM ghi nhận 3 trường hợp nghi nhiễm COVID-19 là nhân viên của BV.

Trong đó, 2 nhân viên công nghệ thông tin, một người làm việc tại phòng Hành chánh quản trị (là vợ của một nhân viên công nghệ thông tin nêu trên). Hai vợ chồng cư trú tại huyện Hóc Môn, người còn lại cư trú tại chung cư Ehome 1 (TP Thủ Đức).


Người bệnh khai báo y tế tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM. Ảnh: H.LAN

Thành phố đang khẩn trương khoanh vùng, điều tra truy vết, thực hiện các biện pháp phòng chống dịch tại BV và nơi cư trú của các trường hợp nghi nhiễm COVID-19.

Nhận định ban đầu, những người nhiễm thuộc nhóm hành chính của bệnh viện, không tiếp xúc với người bệnh. Hoạt động khám chữa bệnh của bệnh viện vẫn hoạt động bình thường.

Thời gian qua, BV Bệnh Nhiệt đới TP.HCM chịu trách nhiệm tiếp nhận và điều trị cho bệnh nhân COVID-19 nặng và đang chuyển đổi công năng thành BV chuyên điều trị bệnh nhân COVID-19 với quy mô 400 giường trong thời gian tới.

Trưa và sáng cùng ngày, TP.HCM cũng ghi nhận có 40 ca nhiễm COVID-19 mới.

HOÀNG LAN

Donnaruma dự bị vì Messi

Thứ Bảy, ngày 25/9/2021

(PLO)- Paris Saint-Germain (PSG) sau một mùa giải hoàn hảo ở Ligue 1 đã xuất hiện một cuộc tranh cãi mới khi có những thế lực ngầm “bảo kê” thủ môn Navas khiến cho Cầu thủ hay nhất Euro 2020 Donnarumma mài mòn ghế dự bị.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục