23 người trong khu vực cách ly chưa lấy mẫu xét nghiệm đã rời khỏi địa phương

TÂM AN
TÂM AN
Thứ Hai, ngày 21/6/2021 - 17:05

(PLO)- 23 người có hộ khẩu thường trú trong khu vực cách ly y tế ở Đà Nẵng nhưng chưa về khai báo, xét nghiệm và cách ly theo quy định. 

Ngày 21-6, UBND phường Thạc Gián (quận Thanh Khê, Đà Nẵng) cho biết trên địa bàn phường có 23 người có hộ khẩu thường trú tại khu dân cư Tam Giác 2 (thuộc khu vực cách ly y tế) chưa thực hiện lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 đã đi khỏi địa phương.

UBND phường đã thông báo nhưng những người này không về khai báo và thực hiện cách ly theo quy định.


Lực lượng quân đội phun khử khuẩn các địa điểm liên quan đến bệnh nhân COVID-19. Ảnh: T.AN

UBND phường Thạc Gián yêu cầu những người có tên trong danh sách kèm theo liên hệ ngay với Trạm y tế phường Thạc Gián (433 đường Lê Duẩn, số điện thoại 0236.3835284) hoặc các cơ sở y tế gần nhất để khai báo y tế và được tư vấn các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định.


UBND phường cũng thông báo 6 địa điểm có nguy cơ lây nhiễm COVID-19 trên địa bàn gồm: Khu vực kiệt 110 Phan Thanh, khu vực kiệt 90 Phan Thanh, kiệt 40 Phan Thanh, khu vực từ nhà số 407 đến nhà số 461 đường Lê Duẩn, khu vực từ nhà số 88 đến nhà số 130 đường Hoàng Hoa Thám, khu vực từ nhà số 02 đến nhà số 140 đường Lý Thái Tổ. 

UBND phường Thạc Gián đề nghị các cơ quan, doanh nghiệp và người dân hạn chế đi, đến các địa điểm nói trên cho đến khi tình hình dịch bệnh trên địa bàn phường được kiểm soát để đảm bảo về công tác phòng, chống dịch bệnh.

TÂM AN

Trung vệ Pique: ‘Messi sẽ ký hợp đồng mới với Barca’

Thứ Hai, ngày 2/8/2021

(PLO)- Câu chuyện xung quanh tương lai của siêu sao Lionel Messi với Barcelona đang được đông đảo người hâm mộ bóng đá quan tâm nhất vào lúc này, sau nhiều nguồn tin cho rằng Messi đã đồng ý giảm lương để ở lại thi đấu cho gã khổng lồ xứ Catalan.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục