2 tiến sĩ đầu tiên của Học viện Y dược học cổ truyền VN

AN HIỀN
AN HIỀN
Thứ Bảy, ngày 12/10/2019 - 14:20

(PLO)- Hai nghiên cứu sinh đầu tiên của Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam vừa được công nhận học vị tiến sĩ.

Ngày 11-10, Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam đã tổ chức lễ tốt nghiệptrao bằng sau đại học năm 2019. Trong đó, hai nghiên cứu sinh đầu tiên của học viện đã được công nhận học vị tiến sĩ.


Ban giám đốc học viện trao bằng cho các học viên tốt nghiệp sau đại học năm 2019. Ảnh: NTCC

Trong đợt này, 36 học viên cao học khóa 9 cũng được công nhận thạc sĩ và 109 học viên khóa 12 được công nhận bác sĩ chuyên khoa I.

Tại buổi lễ trao bằng cũng có sự hiện diện của 51 sinh viên y học cổ truyền, bốn sinh viên ngành dược đã hoàn thành khóa học và tốt nghiệp đại học đợt 2.

PGS-TS Đậu Xuân Cảnh, Giám đốc Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam, nhấn mạnh: “Với quy trình đào tạo bài bản, nghiêm túc, không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo, học viện chúng tôi có thể tự tin khẳng định sẽ cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực bác sĩ y học cổ truyền có năng lực, tay nghề cao đáp ứng nhu cầu và những đòi hỏi ngày càng khắt khe của xã hội”.

AN HIỀN

Nóng hôm nay: Đối phó ra sao lệnh cấm đánh cá của Trung Quốc?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 3-5: Từ 1-5, Công an TP.HCM cấp CCCD cho người tạm trú trên địa bàn TP; Tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp tại các tỉnh thành; Lâm Đồng kêu gọi người dân đi xe hai bánh để giảm kẹt xe;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục