10 ca dương tính COVID-19, Bệnh viện K phong tỏa 3 cơ sở

BÁCH AN
BÁCH AN
Thứ Sáu, ngày 7/5/2021 - 09:44

(PLO)- Bệnh viện K thông báo tạm dừng tiếp nhận bệnh nhân kể từ ngày 8-5 do tình hình dịch COVID-19 diễn biễn phức tạp.

Sáng 7-5, Giám đốc Bệnh viện K, Hà Nội, vừa ký quyết định về việc tạm thời phong tỏa các đơn vị phục vụ công tác chống dịch COVID-19 tại bệnh viện.

Quyết định nêu rõ, bệnh viện tạm thời cách ly nhân viên y tế, người lao động, người bệnh và người nhà người bệnh tại 3 cơ sở của Bệnh viện K để phục vụ cho công tác chống dịch.


Bệnh viện K Tân Triều, Hà Đông, Hà Nội phong toả sáng 7-5

Thời gian phong tỏa từ 5h30 sáng 7-5. Các đơn vị liên quan có trách nhiệm bố trí đầy đủ cơ sở vật chất, đồ dùng cá nhân, sinh hoạt cho những người cách ly.

Trước đó, Bệnh viện K thông báo trước tình hình diễn biến mới của dịch bệnh COVID-19:  từ ngày 8-5-2021, bệnh viện tạm dừng hoạt động khám bệnh theo yêu cầu vào các ngày thứ 7 tại 3 cơ sở của Bệnh viện (Cơ sở Phan Chu Trinh, cơ sở Tân Triều, cơ sở Tam Hiệp) cho đến khi có thông báo tiếp theo.

Người bệnh và người nhà lưu ý đến khám vào các ngày từ Thứ 2 đến Thứ 6 trong tuần, thực hiện nghiêm túc khuyến cáo 5K và hướng dẫn của Bệnh viện về các biện pháp phòng chồng dịch COVID-19.

Bệnh viện K đã có báo cáo lãnh đạo Bộ Y tế, thông báo đã ghi nhận 10 ca dương tính COVID-19, bao gồm bệnh nhân và người nhà. 

Hiện tại, lãnh đạo TP Hà Nội và Bộ Y tế đang làm việc tại cơ sở Tân Triều:
 

BÁCH AN

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Góc ảnh đẹp: Bữa khai vị ngọt ngào của Azzurri

Thứ Bảy, ngày 12/6/2021

(PLO)- Không phải là màu xanh thiên thanh của các chàng trai Ý nhưng là chiếc áo trắng tinh như ngầm gửi đến thông điệp một đội tuyển Ý với sức sống mới nhiều thay đổi sau một lần hụt chân ở World Cup.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục