1 phòng khám có bác sĩ Trung Quốc bị tước giấy phép 3 tháng

T.AN
T.AN
Thứ Năm, ngày 6/9/2018 - 18:50

(PLO)- Ngày 6-9, UBND TP Đà Nẵng đã có quyết định xử phạt hành chính 134 triệu đồng, tước quyền sử dụng giấy phép ba tháng đối với Phòng khám đa khoa Hữu Thọ (quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng).

Mức phạt nêu trên được áp dụng đối với các hành vi vi phạm bao gồm: Không niêm yết giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh. Không báo cáo Sở Y tế TP trong trường hợp thay đổi người hành nghề là người nước ngoài theo quy định của pháp luật.

Cạnh đó, phòng khám còn vi phạm trong cung cấp dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh vượt quá phạm vi chuyên môn được ghi trong giấy phép (không phải trường hợp cấp cứu) và quảng cáo dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh quá phạm vi chuyên môn được ghi trong giấy phép.


Phòng khám đa khoa Hữu Thọ có trụ sở chính tại 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.

Riêng hành vi cung cấp dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh vượt quá phạm vi chuyên môn được ghi trong giấy phép, ngoài mức phạt tiền 100 triệu đồng, phòng khám còn bị tước quyền sử dụng giấy phép hoạt động ba tháng.

Quyết định trên cũng nêu rõ nếu quá thời hạn mà phòng khám không tự nguyện chấp hành sẽ bị cưỡng chế thi hành theo quy định.

Trước đó, vào tháng 3-2018, Sở Y tế TP Đà Nẵng đã có quyết định xử phạt hành chính đối với phòng khám này vì hai trong bốn hành vi vi phạm nêu trên gồm không niêm yết giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh; không báo cáo Sở Y tế TP trong trường hợp thay đổi người hành nghề là người nước ngoài theo quy định của pháp luật.

T.AN

Đội tuyển Việt Nam tập trung giải quyết 9 điểm

Thứ Hai, ngày 10/5/2021

(PLO)- Đội tuyển Thái Lan dưới tay HLV Akira Nishino có lộ trình tiếp cận và chuẩn bị cho ba trận vòng loại World Cup 2022 tại UAE rất tốt. Còn lại Indonesia và Malaysia bị đứt đoạn rất lâu.

Thêm 78 ca mắc cộng đồng trong 12 giờ qua

Thứ Hai, ngày 10/5/2021

(PLO)- Số ca mắc COVID-19 trong cộng đồng tại Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Đà Nẵng tiếp tục tăng nhanh chỉ trong 12 giờ trôi qua (kể từ 6h chiều 9-5 đến 6 giờ sáng 10-5).

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục