1 bác sĩ BV Hùng Vương 'tố' phòng khám sản khoa hoạt động chui

TRẦN NGỌC
TRẦN NGỌC
Thứ Năm, ngày 29/4/2021 - 16:32

(PLO)- Thanh tra Sở Y tế TP.HCM phối hợp với cơ quan Công an tiếp tục điều tra sai phạm của các cá nhân và sẽ xử lý nghiêm.

Chiều 29-4, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM cho biết nơi đây vừa phát hiện Phòng khám sản phụ khoa Thiên An (31/5A Tô Ký, ấp Mới 1, xã Tân Xuân, huyện Hóc Môn, TP.HCM) hoạt động không phép.

Trước đó, từ thông tin phản ánh của một bác sĩ công tác tại Bệnh viện Hùng Vương (TP.HCM), Thanh tra Sở Y tế TP.HCM đã kích hoạt quy trình phản ứng nhanh, kiểm tra đột xuất phòng khám trên.

Đại diện phòng khám xuất trình giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh nhưng không cung cấp được giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh.

Tại thời điểm kiểm tra, đoàn ghi nhận có 2 bệnh nhân đến khám bệnh. Bên trong bố trí 3 phòng có trang bị bàn khám, giường khám, 1 máy siêu âm, tủ thuốc, dụng cụ và vật tư y tế, sổ ghi chép, phiếu thu dịch vụ và các giấy tờ liên quan đến hoạt động khám chữa bệnh. 

Đoàn đã phong và tạm thu 1 máy siêu âm, các loại thuốc và vật tư y tế, đồng thời yêu cầu phòng khám ngưng hoạt động.

Thanh tra Sở Y tế TP.HCM giao Phòng Y tế huyện Hóc Môn phối hợp với cơ quan chức năng địa phương giám sát việc ngưng hoạt động của phòng khám. Cạnh đó, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM phối hợp với cơ quan Công an tiếp tục điều tra sai phạm đối với các cá nhân và sẽ xử lý nghiêm.

TRẦN NGỌC

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục