Xem ca nhạc, 16 người bị chết vì hệ thống thông gió bị sập

Quốc tế

Xem ca nhạc, 16 người bị chết vì hệ thống thông gió bị sập

16 người chết và 11 người khác bị thương, khi hệ thống thông gió bị sập tại một buổi trình diễn nhạc Pop ở Hàn Quốc. 

Bản tin liên quan

Hiện trường vụ tai nạn tại tổ hợp đa chức năngPangyo Techno Valley,

Hiện trường vụ tai nạn tại tổ hợp đa chức năngPangyo Techno Valley, thành phốSeongnam, tỉnh Gyeonggi, phía đông nam Seoul. Ảnh:Yonhap

Tai nạn xảy ra lúc 17h53 tại Pangyo Techno Valley, khu phức hợp đa năng dành cho các công ty công nghệ, tại thành phố Seongnam, phía đông nam Seoul. Khoảng 700 người đang tham dự buổi trình diễn nhạc Pop do chính quyền tỉnh tổ chức. 

Khoảng 25 người đã rơi hơn 10 m xuống hệ thống thông gió, khi chiếc nắp họ đứng lên trên để xem sân khấu rõ hơn bị sập. "12 người thiệt mạng tại hiện trường, hai người khác qua đời khi đang được đưa tới bệnh viện. Những người khác được cho là đã không qua khỏi trong quá trình điều trị y tế", Yonhap dẫn lời một quan chức cứu hỏa cho biết. 

Những người bị thương được đưa tới 4 bệnh viện gần nơi tổ chức sự kiện.

Theo VNE

BÌNH LUẬN

HuyNam

... Một Show ca nhạc chỉ có 700 khán giả, một con số nhỏ mà sao ban tổ chức lại điều hành kém vậy... Nguy hiểm đã được ban tổ chức khuyến cáo vẫn không được chấp hành,,!! điều này đã xảy ra tại một Quốc gia có tính Kỷ luật cao, Nhìn lại chương trình biểu diễn các loại tại Việt Nam thật sự là có Ơn Trời nên những điều tệ hại vẫn chưa xảy ra,..! Các Ông Bà tổ chức cũng nên có được những bài học kinh nghiệm từ những trường hợp đau đầu này.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM