Vợ chồng Ivanka Trump tậu đất triệu USD ở ‘boong-ke tỉ phú’

Quốc tế

Vợ chồng Ivanka Trump tậu đất triệu USD ở ‘boong-ke tỉ phú’

(PLO)- Con gái và con rể của Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể sẽ chuyển đến bang Florida sau khi cha của họ kết thúc nhiệm kỳ ở Nhà Trắng.

Bản tin liên quan

Ivanka Trump cùng chồng Jared Kushner, đều là cố vấn thân cận của Tổng thống thứ 45 của Mỹ, đã mua một mảnh đất trị giá 31 triệu USD trên đảo Indian Creek, một khu vực giàu có ở TP Miami được biết đến với cái tên “Boong-ke của tỉ phú”, theo tờ Page Six – một phụ trang của báo New York Post.

Các tỉ phú Carl Icahn, Jeff Soffer, siêu mẫu Adriana Lima đang và đã từng sống ở đây.

Khu đất rộng 1,8 mẫu Anh trước đây thuộc về ca nhạc sĩ người Tây Ban Nha Julio Iglesias. Hòn đảo nổi tiếng về mức độ an ninh cao, với lực lượng cảnh sát gồm 13 thành viên làm nhiệm vụ bảo vệ 29 ngôi nhà.


Cô Ivanka Trump và chồng Jared Kushner. Ảnh: AP

Ngôi nhà này cách khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago và câu lạc bộ chơi golf của ông Trump ở TP Palm Beach chỉ hơn một giờ lái xe. Em trai của cố vấn Jared Kushner là Joshua Kushner và người vợ siêu mẫu Karlie Kloss cũng vừa mua một ngôi nhà trị giá 22 triệu USD ở Miami.

Vợ chồng Ivanka Trump và Jared Kushner hiện đang sống ở thủ đô Washington DC và sở hữu một căn hộ ở TP New York. Tuy nhiên, kể từ khi ông Trump được báo chí đưa tin thất cử vào tháng trước, họ đã có những động thái chuyển dịch bất động sản sang nơi khác.

Vào cuối tháng 11, vợ chồng cố vấn ông Trump đã mở rộng ngôi nhà của họ trong khuôn viên của Câu lạc bộ Golf Quốc gia Trump ở TP Bedminster, thuộc bang New Jersey.

Hai vợ chồng gần đây cũng đã rút con cái của họ khỏi Trường Milton Gottesman ở Washington DC, sau khi phụ huynh phàn nàn rằng họ vi phạm các quy định phòng chống COVID-19. Hai người đã chuyển con họ đến Học viện Melvin J. Berman ở bang Maryland.

Tháng trước, bà Ivana Trump – mẹ của Ivanka và các con trai Donald Trump Jr. và Eric Trump– đã bày tỏ mong muốn các con chuyển đến TP New York và sống “cuộc sống bình thường” sau nhiệm kỳ tổng thống của cha họ.

“Tôi nghĩ rằng chúng thích ở bên cạnh Donald và điều hành cuộc bầu cử và xem điều gì sẽ xảy ra, nhưng bây giờ – tạ ơn Chúa – mọi thứ đã kết thúc” – tờ The Hill dẫn lời bà Ivana Trump nói về thất bại của chồng cũ trước Tổng thống đắc cử Joe Biden.

“Tôi thực sự không chắc chúng sẽ như thế nào nữa” – bà Ivana Trump nói về những đứa con đã trưởng thành của mình.

Hồi tháng 10, bà Ivana Trump cho biết bà rất căng thẳng sau khi biết tin ông Trump và người vợ hiện tại là bà Melania Trump nhiễm COVID-19. Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí People, bà đã bày tỏ nỗi sợ hãi và cho biết đó là “một khoảng thời gian rất khó khăn” đối với bà.

Tuy nhiên, Tổng thống Trump đã khỏi bệnh vài ngày sau đó và tiếp tục nỗ lực tái tranh cử. Tuy nhiên, ông được truyền thông Mỹ đưa tin là đã thất bại nhưng cho đến giờ vẫn chưa chấp nhận thua cuộc.


TRÙNG QUANG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM